HackLike chỉ bạn cách bật follow trên facebook nhanh, đơn giản nhất

Trong thế giới hiện nay, việc có lượng người follow nhiều giúp ích được cho bạn rất nhiều trong công việc buôn bán online trên nền tảng này. Vậy bạn đã biết cách bật follow trên facebook để gia tăng lượng người theo dõi hay chưa? Trong bài viết này HackLike mách bạn những típ nhỏ để bật chế độ này trong bài viết bên dưới.  

Những lợi ích to lớn khi bật chế độ theo dõi trên Facebook

Bạn có công nhận với HackLike rằng khi bật chế độ follow trên facebook, bạn trông như người nổi tiếng và chuyên nghiệp hơn hay không. Nếu vậy, bạn phải học ngay cách bật follow trên facebook đi thôi vì nó sẽ rất tiện dụng. 

Nếu bạn là một người bán hàng và cần thu hút truyền thông, cần xây dựng hình ảnh cá nhân thì đây là một cách hay để bạn có thể xây dựng thương hiệu của mình. Cách làm được HackLike mách cho bạn đơn giản và không có gì cầu kì hay rắc rối đâu. Ngoài ra, bật follow trên facebook cũng giúp bạn tăng thêm được nhiều lượt theo dõi hơn, giúp bạn thu hút được nhiều người hơn. 

Bên cạnh đó, người lạ cũng có thể xem các bảng tin của bạn mà không cần phải kết bạn với bạn. Điều này thật tiện lợi cho những người đang theo dõi bạn, giúp bạn có được một lượng người theo dõi tiềm năng trong tương lai. 

HackLike mách bạn cách bật follow trên Facebook

Để nút follow trên facebook của bạn hiện lên thì bạn phải cho phép mọi người theo dõi tài khoản của bạn trước đã. Bạn chỉ cần có một vài thao tác đơn giản như vào Cài đặt và thay đổi mục Ai có thể theo dõi bạn bằng cách bật chế độ Công khai. Cùng HackLike tìm hiểu chi tiết ở ngay bên dưới. 

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn và click vào dấu 3 chấm bên ô chỉnh sửa cá nhân của bạn.

Bước 2: Vào mục cài đặt của trang facebook của mình. 

Nhấn nút cài đặt như ảnh trên để có làm những bước tiếp theo
Nhấn nút cài đặt như ảnh trên để có làm những bước tiếp theo 

Bước 3: Tại mục Ai có thể theo dõi bạn, hãy click vào công khai. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc bật chế độ theo dõi trên facebook của bạn. 

Mở hiển thị số người theo dõi tài khoản facebook bằng điện thoại

Có thể khi bạn mở nút theo dõi, các thông số này lại không hiện lên. Đó là bởi một trong hai lý do sau: Một là vẫn chưa có ai theo dõi bạn, hai là bạn đã vô tình tắt chế độ hiển thị số người theo dõi. Để bật chế độ này lên, bạn cần làm theo một số bước đơn giản sau đây. 

Bước 1: Mở trang facebook cá nhân và chọn Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 2: Mở phần Chi tiết và ấn chọn Chỉnh sửa để tiếp tục ở những bước tiếp theo. 

Ấn chỉnh sửa ở vị trí này để thực hiện bước tiếp theo
Ấn chỉnh sửa ở vị trí này để thực hiện bước tiếp theo 

Bước 3: Tìm mục Người theo dõi, sẽ xuất hiện mục Có …. người theo dõi và hãy click vào Người theo dõi và đừng quên chọn lưu để tránh những thay đổi của bạn không được thực hiện. 

Bước 4: Hoàn tất việc thao tác với kết quả đạt được. 

Nếu bạn làm đúng như hướng dẫn, kết quả sẽ được hiển thị như hình trên
Nếu bạn làm đúng như hướng dẫn, kết quả sẽ được hiển thị như hình trên

Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook thông qua máy tính

Nếu bạn muốn thay đổi việc hiển thị follow trên facebook bằng máy tính thì bạn có thể tìm hiểu những bước ở dưới đây. Nó cũng đơn giản, chỉ cần làm theo tỉ mỉ là bạn sẽ thành công. 

Việc cài đặt ở máy tính đơn giản và dễ thao tác hơn điện thoại và HackLike hy vọng bạn có thể làm được thành công dựa vào những bước bên dưới. 

Bước 1: Vào facebook cá nhân của bạn. Nhấn vào biểu tượng tam giác ngược ở bên phía trên cùng trong trang facebook của bạn. 

Bước 2: Sau khi vào biểu tượng tam giác ngược, bạn chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư để chuẩn bị cho những bước tiếp theo. 

Ấn nút Cài đặt và quyền riêng tư hiển thị sau khi click vào biểu tượng tam giác ngược
Ấn nút Cài đặt và quyền riêng tư hiển thị sau khi click vào biểu tượng tam giác ngược 

Bước 3: Nhấn nút chọn vào Cài đặt.

Bước 4: Chọn chế độ Bài viết công khai.

Bước 5: Tìm mục Ai có thể theo dõi tôi trong Cài đặt, sau đó bạn nhớ chọn Mọi người và sau đó, bạn đã thành công trong việc bật follow ở facebook của mình. 

Cài đặt bổ sung cho facebook của bạn 

Bên cạnh những chức năng trên, HackLike mách bạn một số các cách cài đặt khác hay ho giúp ích cho bạn. 

Bình luận về bài viết công khai: Đây là nút thể hiện chức năng cho phép bạn chọn đối tượng có thể bình luận công khai bài viết của bạn. Qua đó, điều chỉnh được số lượng người, đối tượng nào được phép bình luận bài viết mà bạn post lên. 

Thông báo về bài viết công khai: Cho phép bạn liệu bạn có cần nhận thông báo về việc một người lạ trên facebook cá nhân của bạn kết bạn, like, bình luận bài đăng facebook của bạn hay không. Từ đó, bạn có thể dễ dàng không bị phân tâm, không bị làm phiền. 

Thông tin cá nhân công khai: Trong phần này, bạn được chọn đối tượng có thể like hoặc bày tỏ yêu thích, bình luận vào những thông tin cá nhân của bạn như hình ảnh đại diện, thông tin cá nhân như ngày sinh, những địa điểm bạn yêu thích,…

Xem ai đang theo dõi bạn

Nếu bạn đã hoàn thành các bước như trên, cài đặt quyền riêng tư cho trang cá nhân của mình là Công khai, thì bạn sẽ thấy một danh sách những người không phải bạn bè của bạn đang theo dõi trang cá nhân của bạn. 

Nếu bạn muốn theo dõi danh sách này, bạn hãy quay lại trang cá nhân của bạn và nhấp vào nút Bạn bè ngay phía bên dưới ảnh bìa rồi click vào Khác, chọn Người theo dõi. Nếu không có ai theo dõi bạn thì danh sách này hiện ra sẽ không có ai cả. Còn nếu có, một danh sách sẽ hiện lên cho bạn biết những ai không phải bạn bè đang theo dõi bạn. Đây là cách rất hay và tiện lợi đơn giản giúp bạn theo dõi nhanh nhất những đối tượng đang theo dõi mình. Nếu bạn bán hàng online thì bạn có thể khảo sát một chút về đối tượng đó như nghề nghiệp, độ tuổi để thấy được những người quan tâm tới sản phẩm của bạn có chân dung như thế nào.  

Những thao tác trên đều là những thao tác đơn giản mà HackLike hướng dẫn bạn cách bật follow trên facebook cá nhân. Nếu thực hiện kĩ những thao tác trên mà bạn vẫn không thể cài được thì đừng vội hoảng loạn. Hãy bình tĩnh và đọc lại những chỉ dẫn, làm lại từ đầu thì HackLike tin rằng bạn sẽ làm được mà thôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *