Link 339 – Hướng dẫn xác minh danh tính Facebook

LINK 339 Xác minh danh tínha

Ngoại trừ các bạn làm dịch vụ ra thì không hẳn ai cũng biết về Link 339 đường link không thể thiếu khi Facebook các bạn gặp vấn đề như bị khoá hay gặp lỗi. Vậy đường link này có gì đặc sắc cùng Hacklike.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Thay vì link 333 có chức năng đổi tên Facebook khi chưa đủ 90 ngày thì link 339 có nhiệm vụ xác minh danh tính giấy tờ tuỳ thân khi facebook bạn có vấn đề về tài khoản.

Link 339 đươc viết tắt từ 3 số cuối đường link xác minh tài khoản Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Vì mỗi link hỗ trợ trên Facebook là khác nhau nên bạn cần chọn đúng đừờng link để được giải quyết các vấn đề nhanh nhất nhé.

Các bước thực hiện xác minh danh tính bằng link 339

Để xác minh danh tính Facebook thành công thì bạn cần thực hiện đúng những bước dưới đây để xác minh thành công.

Bước 1

Đầu tiên để thực hiện thành công bạn phải tiến hành đổi lại IP của máy bạn. Hay còn gọi là Fake IP. Lý do là vì IP Việt Nam thường được trả lời chậm hơn các IP khác và bạn dùng chính IP của bạn khi tài khoản gặp lỗi tỷ lệ về sẽ thấp hơn

Có nhiều phần mềm đổi IP như VietPN, HMA, HOLA…. Ở đây Hacklike.net kiến nghị sử dụng phần mềm HOLA có sẵn trên Chrome bạn có thể ấn vào đây để cài đặt  Extension Hola chuyển IP sang Hàn Quốc – ngôn ngữ Hàn Quốc (Korea)

Bước 2

Truy cập đường link 339: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Sau đó bàn điền đủ thông tin tên Email và giấy tờ tuỳ thân như hình phía bên dưới và tiến hành gửi giấy tờ đi

Link 339

Lưu ý ảnh chụp giấy tờ tuỳ thân bạn phải chụp rõ nét đủ 4 góc cạch. Ưu tiên sử dụng căn cước công dân gắn chíp để quá trình xác minh trở nên dễ dàng hơn

Kết luận

Qua sự giải thích phía trên chắc hẳn bạn đã hiểu link 339 là gì và quá trình xác minh danh tính để mở khoá tài khoản Facebook cá nhân. Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ hacklike.net để được hỗ trợ tốt nhất về tài khoản bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *