Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook siêu đơn giản

cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook

Bạn đang tò mò liệu có bao nhiêu người đang theo dõi Facebook cá nhân? Hoặc bạn chỉ muốn biết chính xác những ai đang quan tâm tới động thái chia sẻ của mình? Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian tham khảo cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook siêu đơn giản dưới đây để áp dụng cho cả điện thoại lẫn PC nhé. 

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook mang lại lợi ích gì? 

Nhu cầu về việc muốn hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân là khác nhau. Đồng thời việc làm này cũng mang lại một vài lợi ích mà nhiều user vẫn chưa thể biết. Đặc biệt nếu bạn chỉ mới gia nhập mạng xã hội Facebook sẽ chưa thể thấy được mục đích nhà phát triển tích hợp tính năng này, cụ thể: 

Theo dõi được con số cụ thể và tăng tính tương tác 

 • Người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt và theo dõi được chính xác số lượng người đang follow mình trên trang cá nhân. 
 • Tăng tính tương tác và độ uy tín cho những tài khoản Facebook muốn kinh doanh online. Rõ ràng việc trang cá nhân của bạn sở hữu lượng Follow cao chứng tỏ mặt hàng buôn bán cũng dễ mang đến niềm tin cho khác hàng hơn. 

Sống ảo và tăng độ uy tín trang cá nhân 

 • Sống ảo: Một bộ phận không nhỏ hiện nay rất muốn thể hiện mình là người có tầm ảnh hưởng bằng cách tìm cách gia tăng số lượng follow. Vì vậy khi bạn sở hữu số người theo dõi trang cá nhân khủng, chẳng lý do gì mà mình không khoe ra. 
 • Tăng độ nhận diện và uy tín cá nhân, được book quảng cáo: Facebook là một kênh PR màu mỡ mà các Brand luôn cố gắng tận dụng tối đa. Thông qua các tài khoản cá nhân sở hữu follow cao, bạn sẽ được những nhãn hàng nào đó book PR. 
Hiển thị số người theo dõi trên Facebook tăng thêm độ tương tác
Hiển thị số người theo dõi trên Facebook tăng thêm độ tương tác

Ngoài ra cũng sẽ còn rất nhiều lợi ích khác khi bạn hiển thị số người theo dõi trên Facebook. Tùy theo mục đích và sở thích mà việc làm này mang lại ý nghĩa nhất định. Tiếp theo bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook siêu đơn giản cho cả điện thoại, PC. 

Phân loại các cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook 

Ở phần hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook này, bạn sẽ được khám phá ra phương pháp show nhanh lẫn chi tiết. Đặc biệt đối với mỗi thiết bị đăng nhập, user lại có mẹo điều chỉnh riêng nhưng về nguyên lý vẫn giống nhau. Bởi các mục bên trong cài đăng Facebook, nhà phát triển đều để dòng hiển thị y hệt. 

Hiển thị người theo dõi Facebook đối với giao diện di động 

Nếu như bạn sử dụng điện thoại đăng nhập Facebook, bạn hãy vào app sau đó tìm tới biểu tượng có 3 dấu gạch ngang bên góc màn hình. Tiếp đến là chọn truy cập trang cá nhân của mình rồi bấm Chi tiết công khai. 

Ở mục Chi tiết, bạn chọn vào dòng chỉnh sửa sau đó tìm tới mục Hiển thị người theo dõi Facebook. Cuối cùng bạn kéo xuống phía dưới bấm ‘’Lưu lại’’ để hệ thống tự động điều chỉnh là xong. 

Hiển thị người theo dõi Facebook đối với giao diện máy tính 

Đối với giao diện Facebook trên máy tính, bạn cũng sẽ truy cập đến trang cá nhân của mình và click vào Chỉnh sửa chi tiết. Tại đây user tiếp tục tìm dòng hiển thị số người theo dõi -> Click Bật để show ra sau đó chọn Lưu là xong. 

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất
Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất 

Chi tiết cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook trên các thiết bị

Nếu như những hướng dẫn nhanh phía trên vẫn chưa giúp bạn hình dung ra các bước thực hiện như thế nào hãy theo dõi nội dung chi tiết dưới đây: 

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook với IOS và Android

Đối với cách hiển thị lượt follow trên Facebook này, bạn có thể áp dụng chung cho cả điện thoại chạy IOS và Android, cụ thể: 

 • Bước 1: Bạn vào app Facebook cài đặt sẵn trên di động chạy IOS hoặc Android sau đó tìm tới biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Biểu tượng này nằm ngay bên góc tay phải gian diện màn hình di động. 
 • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ bấm vào biểu tượng có avatar để truy cập tới giao diện trang cá nhân Facebook của mình. 
 • Bước 4: Ở giao diện trang cá nhân Facebook, bạn tìm mục Chỉnh sửa chi tiết công khai và bấm vào đó. 
 • Bước 4: Sau khi đi đến giao diện mục Chi tiết, bạn tiếp tục tìm dòng Chỉnh sửa và bấm vào. 
 • Bước 5: Đi đến mục này, bạn bấm tích dấu V vào mục hiển thị số người hiện tại đang theo dõi mình rồi chọn Lưu lại là xong. 
 • Bước 6: Cuối cùng, bạn quay lại trang cá nhân Facebook kéo mạnh màn hình xuống dưới để load lại xem lượng follow đã hiển thị hay chưa. 
Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook chi tiết với IOS và Android
Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook chi tiết với IOS và Android

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook với PC, Laptop 

Mặc dù hiện tại, số lượng người dùng Facebook thông qua di động chiếm phần lớn hơn so với máy tính. Tuy nhiên tệp user truy cập mạng xã hội này bằng PC vẫn có thể áp dụng cách dưới đây để hiển thị lượng follow của mình: 

 • Bước 1: Bạn dùng bất kỳ trình duyệt nào có sẵn trên máy tính, laptop để truy cập tới trang chủ Facebook.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook đã đăng ký và lưu lại để lần sau thuận tiện Login hơn. 
 • Bước 3: Tại giao diện tường Facebook, bạn nhìn sang phía góc tay phải để truy cập vào trang cá nhân của mình.
Truy cập vào trang cá nhân
Truy cập vào trang cá nhân
 • Bước 4: Ở trang cá nhân sau khi màn hình máy tính hiện lên, bạn click chuột vào mục Chỉnh sửa chi tiết ngay đầu. 
 • Bước 5: Cuối cùng ở dòng hiển thị số người theo dõi, bạn click chuột vào nút gạt để chuyển sang màu xanh rồi bấm lưu lại là xong. 
Tích chọn và nhấn lưu
Tích chọn và nhấn lưu
 • Bước 6: Quay lại trang cá nhân của mình bằng nút mũi trên hướng sang trái để xem số follow đã hiển thị hay chưa. 

Như vậy chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản, bạn đã làm hiển thị số người đang theo dõi mình trên trang cá nhân. Hiện tại đây là cách duy nhất để user có thể áp dụng, nếu như vẫn chưa hiển thị thì có thể hệ thống bị lỗi tạm thời. Lúc này bạn để khoảng vài phút sau đó load lại để xem follow đã show ra chưa nhé. Phía trên là toàn bộ cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook siêu đơn giản dành cho điện thoại, máy tính. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập trang cá nhân của mình sau đó áp dụng lần lượt theo từng bước chỉ dẫn và xem lượt follow đã show ra chưa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *