Mẹo tăng mắt livestream miễn phí cho dân kinh doanh online

tăng mắt livestream

Bạn đang kinh doanh online và thường xuyên livestream nhưng lại rất ít người tương tác? Bạn muốn mỗi lần lên sóng có thể tiếp cận tới đông đảo user hơn nhằm cải thiện độ uy tín, thương hiệu sản phẩm? Vậy làm thế nào để tăng mắt livestream miễn phí mời bạn tham khảo một số mẹo dưới bài viết này. 

Lý do bạn cần tăng mắt livestream không muốn mất phí? 

Trên thực tế tăng mắt livestream miễn phí như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi đây chính là một phương thức quảng cáo, PR sản phẩm vô cùng hiệu quả cho những ai đang kinh doanh online thông qua mạng xã hội. 

Lý do bạn cần tăng mắt livestream miễn phí?
Lý do bạn cần tăng mắt livestream miễn phí

Cụ thể dưới đây sẽ là những lợi ích và lý do để bạn cần tăng mắt livestream không mất phí ngay hôm nay: 

Cải thiện độ nhận diện đến thương hiệu 

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu và uy tín sản phẩm: Mỗi bạn livestream và sở hữu lượng mắt xem khủng thù đồng nghĩa uy tín video đó cũng tăng lên theo. Từ đây khách hàng sẽ đánh giá và cảm thấy tin tưởng hơn để đi đến quyết định lựa chọn mua sản phẩm đó. 

Tăng đề xuất video bằng thuật toán Facebook 

  • Đề xuất video được tăng lên theo thuật toán: Bất kỳ livestream nào sở hữu lượng mắt xem lớn cũng đều được Facebook liên tục đề xuất tại các hạng mục như : Video, Newfeed chung của những user khác. Nhờ đó mà khi bạn tăng số người theo dõi livestream sẽ dễ dàng tìm tới khác hàng vô cùng tiềm năng. 
  • Hình thành nên hiệu ứng dễ gây chú ý đối với đám đông: Đa phần tâm lý của user là chỉ xem các livestream có nhiều mắt sẵn trước đó. Do đó video trực tiếp của bạn sở hữu người theo dõi lớn thì càng dễ thu hút, gây ra sự tò mò cho khách hàng. 

Mẹo tăng mắt livestream miễn phí cho dân kinh doanh online

Về mặt lý thuyết, livestream giúp cho bạn kinh doanh online được hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể tăng mắt xem video trực tiếp hiệu quả mà không tốn phí lại là câu chuyện khác. Dưới đây bài viết sẽ chỉ ra cho bạn mẹo nâng lượng người theo dõi livestream của mình lên free: 

Lên nội dung và kịch bản livestream thật chi tiết, rõ ràng

Mẹo tăng mắt livestream đơn giản đầu tiên đó chính là bạn hãy lên kịch bản từ trước. Đặc biệt bạn phải đảm bảo nội dung sao cho chi tiết nhất để quá trình phát sóng video trực tiếp diễn ra thành công, dễ thu hút tới khách hàng nhắm đến. 

Kịch bản lên sẵn từ trước cũng giúp bạn chủ động hơn khi livestream lên sóng. Đồng thời, bạn cũng nên đan xen nội dung diễn ra video sao cho kích thích người xem cảm thấy hứng thú, muốn mua hàng của mình. Nếu như bạn lên sóng mà chẳng hề có sự chuẩn bị gì trước, khách hàng thường sớm chán và rời đi sau vài phút. 

Lên nội dung và kịch bản livestream thật chi tiết, rõ ràng
Lên nội dung và kịch bản livestream thật chi tiết, rõ ràng

Share livestream của mình lên các hội nhóm 

Livestream như thế nào để tăng mắt nhanh chóng mà không mất phí? Đơn giản thôi, bạn hãy dành ra chút thời gian chia sẻ video lên sóng của mình vào các hội nhóm chuyên mua bán online đã tham gia và đặc biệt nơi đó phải có nhiều thành viên càng tốt. 

Hiện tại, đây chính là một trong những cách tăng mắt livestream vô cùng hiệu quả được nhiều dân kinh doanh online áp dụng. Nhờ vào mẹo này, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đúng khách hàng tiềm cận cũng như mở rộng đối tượng người mua. Tuy nhiên hãy chú ý tới nội quy ở nhóm mình chia sẻ nếu không muốn bị ban hay từ chối nhé. 

Chọn ra khung giờ livestream đạt độ hiệu quả nhất 

Một trong những mẹo tăng mắt livestream miễn phí mà bạn cần ghi nhớ đó chính là lựa chọn đúng khung giờ. Bởi trong ngày khách hàng sẽ có các khoảng thời điểm truy cập Facebook với mục đích giải trí và bạn cần hướng tới đối tượng cụ thể. 

Việc bạn chọn ra khung giờ livestream chính xác sẽ giúp bản thân tự tăng mắt xem, hướng tới đúng khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng đối tượng mua sản phẩm cũng sẽ có thói quen dùng mạng xã hội khác biệt nhau. Vì thế mà khi chọn khung giờ livestream, bạn phải chú ý thêm cả điều này nữa nhé. 

Chọn ra khung giờ livestream hợp lý
Chọn ra khung giờ livestream hợp lý

Tổ chức Minigame trên livestream tăng tương tác

Chắc chắn bạn đã từng thấy nhiều livestream thường tổ chức ra các Mini game trước đây rồi đúng không? Đó chính là mẹo tăng mắt xem cực kỳ hiệu quả mà giúp bạn không tốn đồng phí nào. Thông thường trò chơi mini game khá cuốn người xem từ sự tò mò, thích khám phá chờ đợi kết quả. 

Do đó, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị từ một cho tới nhiều minigame trong cùng một buổi livestream. Hiện tại một số trò chơi rất phổ biến để gợi ý cho bạn gồm: đố vui lấy mã giảm giá, trả lời câu hỏi freeship, lấy kết quả xổ số tặng sản phẩm miễn phí,…

Kêu gọi bằng hành động để gia tăng người xem livestream

Thêm một mẹo giúp bạn tăng mắt livestream free hoàn toàn đó chính là dùng hành động kêu gọi. Cụ thể, bạn sẽ dùng chính trang cá nhân của mình sau đó đăng tải trạng thái đi kèm nội dung Action like, chia sẻ về tường của họ. 

Tuy nhiên để đạt hiệu quả với phương pháp này, bạn cần áp dụng chuẩn mực những mẹo tăng mắt livestream phía trên. Đặc biệt nhất là khoản chuẩn bị mini game sao cho thật hay, lôi cuốn, kích thích người xem. Một khi trò chơi đủ sức hấp dẫn, chưa cần bạn kêu gọi người khác đã tự chia sẻ hộ mình rồi. 

Dùng dịch vụ tăng mắt livestream (Cảnh báo sẽ mất phí)

Cuối cùng một mẹo để giúp bạn tăng mắt livestream nhanh nhất, ít tốn thời gian công sức đó là mất phí. Tất nhiên cái gì cũng có cái giá của nó nên việc bạn bỏ tiền ra chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nhiều lần. 

Sử dụng các dịch vụ tăng mắt livestream nhưng sẽ mất phí
Sử dụng các dịch vụ tăng mắt livestream nhưng sẽ mất phí

Hiện giờ có rất nhiều bên dịch vụ chuyên tăng mắt livestream với nhiều mức phí khác nhau. Tùy theo nhu cầu lẫn kinh phí mà bạn hãy lựa chọn ra cho mình một đơn vị nâng lượng người xem video trực tiếp thật uy tín, tránh phải địa chỉ lừa đảo. 

Lưu ý khi áp dụng các cách tăng mắt live stream

Khi bạn áp dụng các cách tăng mắt live stream sẽ cần lưu ý những vấn đề sau: 

  • Chú ý tránh dính logo, vi phạm bản quyền trong video trực tiếp để không bị Facebook cấm livestream. 
  • Nội dung bắt trend, hài hước và hợp thuần phong mỹ tục sẽ thu hút được nhiều mắt xem livestream hơn. 
  • Nên thay đổi chủ đề và kịch bản livestream tạo cho khách hàng cảm giác tò mò, hứng thú.

Ở trên là các mẹo tăng mắt live stream miễn phí hacklike chia sẻ vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng được ngay. Đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh online, những phương thức đó ít nhiều giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. Đặc biệt điều này còn giúp chủ kinh doanh tối ưu nguồn chi phí dành cho PR, quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *