Hướng dẫn cấp tốc cách tăng 100 like miễn phí bằng thủ thuật đơn giản

Tăng 100 like miễn phí là gì? – Nếu bạn là người đang sử dụng Facebook như một công cụ kiếm tiền cho mình. Thì tương tác hay like, thả tim, comment chính là thức mà bạn để ý và muốn nó tăng càng nhiều càng tốt. Vậy bạn đã biết được thủ thuật tăng 100 like miễn phí từ Facebook chưa, cùng HackLike xem qua nhé.

Khái niệm về bài đăng – post trên Facebook

Bài đăng Facebook là gì
Bài đăng Facebook là gì

Trước khi tìm hiểu về các thủ thuật tăng 100 like miễn phí trên Facebook thì bạn phải hiểu về các khái niệm cơ bản trước. Trong số đó không thể không kể đến khái niệm về bài đăng hay các post trên Facebook là gì.

Để có thể có thể tăng like free hay tương tác thì phải có một nội dung – content nào đó được đăng trên Facebook thì mới có cái để người dung tương tác lẫn nhau. Do đó khái niệm bài đăng trong việc tăng like free là vô cùng quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội khác nhau và Facebook chỉ là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hiện tại. Các mạng xã hội khác như Youtube hay Instagram bạn sẽ bắt gặp các bài đăng theo dạng hình ảnh hay video khác với bài đăng chữ trên Facebook. Tuy nhiên về phương diện khái niệm các bài đăng hay post này là như nhau.

Vậy bài đăng trên Facebook là gì?

Để cho dễ hiểu một bài đăng trên Facebook được định nghĩa là khi một người dùng nào đó tạo ra từ ngữ, hình ảnh hoặc video. Người này “post” chúng lên trang cá nhân hoặc một Fanpage nào đó. Khi đó tất cả mọi người đều được nhìn thấy thì đó chính là bài đăng.

Mục đích sử dụng bài đăng rất đa dạng và đã được phát triển lên rất nhiều từ khi Facebook xuất hiện. Cụ thể ở những ngày đầu tiên bài đăng chỉ là những khoảnh khắc được người sử dụng Facebook muốn lưu lại trên nền tảng này.

Dần dà khi xã hội phát triển cùng với các dịch vụ quảng cáo. Bài đăng khi này đóng vai trò như một cầu nối kết nối giữa người bán và người mua. Nếu biết tận dụng các bài đăng thì bạn sẽ nhanh chóng thành công khi bán hàng trên Facebook.

Các tính năng của bài đăng là gì

Các tính năng của bài đăng Facebook
Các tính năng của bài đăng Facebook

Để tìm hiểu về thủ thuật làm sao để tăng 100 like miễn phí trên Facebook, hãy cùng điểm qua một số tính năng của bài đăng nhé. Trong giới hạn bài viết này bài đăng trên Facebook thường có 2 tính năng chính. Đó là bình luận và bày tỏ cảm xúc.

Sau này Facebook còn cập nhật thêm một số yếu tố khác khiến bài đăng hấp dẫn hơn và có nhiều lượt tương tác hơn. Tuy nhiên như đã nói trong bài viết này chỉ đề cập đến hai tính năng chính nhất và đột phá nhất mà bài đăng đem lại.

Đầu tiên đối với một bài viết công khai thì người xem nó có thể để lại bình luận, comment nói lên suy nghĩ của mình. Đối với các bài post thiên về chủ đề tranh luận và vấn đề thực sự hấp dẫn thì đây là một nguồn tương tác khá lớn.

Tuy nhiên hình thức tương tác chính của đa số người dùng Facebook không phải là comment mà là “thả tym”, “tăng like free”. Các biểu tượng cảm xúc này thu hút hơn rất nhiều so với comment. Từ khi xuất hiện nó cũng vô hình chung trở thành một thang đo cho một bài viết, bài đăng được nhiều người quan tâm.

Những cách tăng 100 like miễn phí của Facebook hiệu quả và nhanh chóng

Tìm hiểu cách tăng tương tác facebook trong một nốt nhạc
Tìm hiểu cách tăng tương tác facebook trong một nốt nhạc

Đây hẳn là phần mà bạn mong chờ nhất từ đầu bài viết đến giờ. Và dưới đây là một số cách giúp bạn có thể tăng 100 like miễn phí ngay từ Facebook. Cùng tìm hiểu và làm thử các cách này nhé.

Bước 1 – Chọn một khung giờ đẹp để đăng bài

Đây có lẽ là bước đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện để nâng cấp cho trang cá nhân hoặc Fanpage của mình. Thay vì đăng bài vô tội vạ và không có giờ nhất định. Đối với một trang cá nhân hay Fanpage chưa có lượng tương tác quá nhiều.

Việc đăng bài không có kế hoạch sẽ càng khiến cho bạn mất đi tương tác thậm chí là bị bóp tương tác bởi một số thuật toán của Facebook. Cụ thể về khái niệm giờ đẹp, thông thường sẽ là buổi tối sau giờ làm việc. Đây là khoảng thời gian đa số mọi người thường rảnh rỗi.

Khi đó một bài đăng của bạn trên Facebook sẽ thu hút được nhiều tương tác hơn. Từ đó có được số lượng tăng like free thậm chí còn có thể vượt qua mức 100 like ban đầu.

Bước 2 – Sử dụng hình ảnh đẹp và có chọn lọc

Đây có lẽ là bước mà đa số mọi người thường bỏ quên. Thực tế một bức ảnh có độ phân giải cao và tương thích với kích thước hiển thị của Facebook trên các nền tảng điện thoại hay web sẽ thu hút được nhiều người xem hơn. Bạn thử tưởng tượng phải xem một hình ảnh nhỏ hoặc bị méo mó mờ vì kém chất lượng sẽ khó chịu như thế nào.

Tuy nhiên đa số mọi người thường không chú trọng vào hình ảnh và thường chọn đại một bức ảnh nào đó trên Google. Nếu muốn phát triển thương hiệu cá nhân trên Facebook hãy bỏ ngay thói quen xấu này và tập cách lựa chọn ảnh thật đẹp và bắt mắt.

Bước 3 – Đừng để hiển thị bài đăng quá dài

Sử dụng hình ảnh đẹp là một lợi thế cho tương tác
Sử dụng hình ảnh đẹp là một lợi thế cho tương tác

Đối với một số topic hay chủ đề cụ thể cần một bài viết dài và được nhiều người quan tâm. Các bài viết này thường liên quan đến học thuật và người đọc chấp nhận độ dài của nó. Tuy nhiên, đối với đa số người đọc hiện nay không thích bài viết quá dài.

Nếu ngay từ đầu bạn để hiển thị một bài viết quá dài sẽ khó cho người đọc có thể náng lại và đọc hết nó. Đương nhiên là không đọc thì làm sao có những tương tác khác như tăng like free, tym hay comment.

Đây là một điểm lưu ý đối với một số bạn muốn tăng 100 like miễn phí từ Facebook. Hãy thực hành để chế độ hiển thị của bài viết vừa mắt người đọc để kéo tương tác nhé.

Đến cuối bài viết, hy vọng bạn đã có cho mình một số cách để tăng 100 like miễn phí từ Facebook hiệu quả. Hãy liên tục cập nhật các cơ chế bóp tương tác hay tăng tần suất like, share thường xuyên để nâng cấp trang cá nhân hoặc fanpage của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *