Chi tiết cách bật kiếm tiền trên Tiktok chính xác nhất dành cho newbie

Kiếm tiền từ các nền tảng mạng xã hội đang là một xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt kể từ khi đại dịch Covid bùng phát, nhu cầu gia tăng thu nhập online lại càng tăng cao hơn. 

Trong số đó, Tiktok được xem như một nền tảng kiếm tiền vô cùng tiềm năng, khả thi. Tuy nhiên gia tăng thu nhập ở mạng xã hội này như thế nào thì không phải ai cũng biết. Do đó nội dung bài viết dưới đây HackLike sẽ chỉ cho bạn cách bật kiếm tiền trên Tiktok chính xác nhất 2022. 

Kiếm tiền trên Tik Tok bằng những cách nào? 

Giống như những nền tảng khác Facebook, Zalo, Instagram thì Tiktok cũng có thể giúp bạn kiếm tiền đi kèm tính năng khởi động nó. Cụ thể dưới đây sẽ là một vài cách thu về lợi nhuận từ nhiều nguồn: 

Kiếm tiền trên Tik Tok bằng những cách nào?
Kiếm tiền trên Tik Tok bằng những cách nào?
 • Bán hàng trực tiếp trên kênh: Tiktok đang có lượng người dùng khủng đủ mọi lứa tuổi nên đây là thị trường vô cùng màu mỡ cho ai muốn kinh doanh online. Đặc biệt để bán hàng, bạn không cần phải bật tính năng kiếm tiền mà chỉ chỉ cần đăng ký tài khoản rồi sản xuất nội dung liên quan tới mặt hàng mình muốn bán. 
 • Làm KOLs: là nhân vật có tầm ảnh hưởng thông qua lượng follow mà bạn sở hữu. Đặc biệt nội dung video mà bạn đăng tải cần có chất riêng đi kèm lượng người tương tác có độ ổn định cao. Nhờ đó mà kênh của bạn sẽ được các nhãn hàng để ý, book PR.
 • Kiếm tiền Tiktok thông qua Affiliate: Bạn sẽ đặt sẵn link sản phẩm mà mình hợp tác lên kênh của mình để người xem bấm vào mua sản phẩm. Số tiền hoa hồng mà bạn kiếm được sẽ tính theo lượt bấm vào đường dẫn mua hàng thành công. 
 • Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách xem video: Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách này thì phải bật tính năng kiếm tiền. Như vậy khu lượt view tăng lên thì số tiền bạn kiếm được cũng nhờ đó mà tăng chóng mặt. 

Ngoài ra còn một số cách như làm nhiệm vụ Tiktok kiếm tiền, lướt Tiktok kiếm tiền nhưng không quá phổ biến. Chủ yếu người dùng sẽ chọn những phương thức trên bởi mức lợi nhuận thu về ổn định, khủng hơn. 

Để bật kiếm tiền trên TikTok cần những điều kiện gì? 

Tất nhiên không phải tất cả hơn 1 tỷ tài khoản đang hoạt động trên Tiktok đều được bật kiếm tiền. Bởi để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc từ nhà phát triển. Ngay cả tài khoản có lượng người theo dõi khủng chưa chắc đã được bật tính năng kiếm tiền. Vậy cụ thể bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên Tiktok?

Để bật kiếm tiền trên TikTok cần những điều kiện gì?
Để bật kiếm tiền trên TikTok cần những điều kiện gì? 

Dưới đây là một vài yêu cầu, điều kiện bắt buộc để người dùng được bật tính năng kiếm tiền từ Tiktok: 

 • Lượt follow trên kênh nhà sáng tạo nội dung phải từ 10.000 tài khoản, không tính các nick clone, spam. 
 • Tài khoản Tiktok của bạn cần phải được kích hoạt tính năng Prio bên trong phần cài đặt. 
 • Người dùng tài khoản kênh Tiktok muốn kiếm tiền phải đủ 18 tuổi trở đi. 
 • Các địa chỉ IP mà bạn truy cập vào kênh Tiktok của mình phải thuộc các nước gồm: Tây Ban Nha, Mỹ, Đức, Anh và Pháp. 

Trong số những điều kiện trên, có thể thấy yêu cầu cuối cùng gần như khiến bất kỳ người dùng nào ở Việt Nam đều không thể bật kiếm tiền. Tuy nhiên hiện giờ đã có cách giúp bạn khởi động thành công tính năng này mà không cần đi đâu cả. 

Nếu như bạn đáp ứng được hết các điều kiện nêu trên, chỉ trừ khu vực sinh số là tại Việt Nam thì đã có thể bật tính năng kiếm tiền rồi. Cụ thể như thế nào thì mời bạn tiếp tục theo dõi phần chỉ dẫn ngay sau đây.  

Chi tiết cách bật kiếm tiền trên TikTok cho newbie 

Như đã đề cập ở phần trước, nếu bạn có đủ các điều kiện yêu cầu trên thì hãy áp dụng cách dưới đây để bật kiếm tiền trên Tiktok thông qua di động IOS hoặc Android: 

 • Bước 1: Bạn hãy tiến hành thay đổi IP sang 1 trong các nước thuộc danh sách được bật kiếm tiền phía trên thông qua phần mềm VNP- Super Unlimited Proxy. Người dùng cài đăng công cụ này lên di động rồi chuyển sang IP nước ngoài là xong. 
Cài đặt VNP
Cài đặt VNP
 • Bước 2: Vào Cài đặt thời gian của di động chuyển đổi sang múi giờ của các quốc gia thuộc danh sách. 
 • Bước 3: Tiếp tục vào cài đặt của di động thay đổi ngôn ngữ thiết bị sang hết tiếng Anh. 
 • Bước 4: Chuyển đổi tài khoản Tik Tok thành tài khoản Pro trong phần dấu ba chấm và Quản lý tài khoản. 

Đăng ký tài khoản  Pro để có thể bật kiếm tiền

 • Bước 5: Bạn tiếp tục vào bật tính năng Creator bằng cách -> Bấm chọn dấu ba chấm -> Chọn Setting and privacy -> Chọn tiếp Creator. 
 • Bước 6: Tại mục Creator -> Chọn vào TikTok create fund để bật tính năng kiếm tiền từ Tiktok. 
Chọn TikTok create fund
Chọn TikTok create fund
 • Bước 7: Lúc này bạn sẽ phải chờ đợi bên phía TikTok xét duyệt yêu cầu trong khoảng tối đa 3 ngày. Nếu có thông báo chúc mừng thì coi như bạn đã thành công kiếm tiền còn nếu quá thời gian không thấy gì thì có thể quá trình xử lý khả năng cao bị lỗi. 

Chia sẻ cách rút tiền từ Tik Tok về tài khoản cá nhân an toàn 

Sau khi bạn hoàn thanh xong cách bật kiếm tiền trên TikTok. Nếu tài khoản đủ điều kiện thì TikTok sẽ gửi lại cho tài khoản đó một thông báo chúc mừng. Ngoài ra nền tảng này thanh toán thông qua PayPal nên bạn cần đăng ký ví giao dịch này kèm liên kết ngân hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần đợi một khoảng thời gian nhất định để TikTok tính tiền thu được thông qua lượt view, thấp nhất 100 đô. Sau đó bạn mới tiến hàng những bước dưới đây để rút tiền về tài khoản: 

 • Bước 1: Truy cập trong app TikTok và tìm tới mục có hiển thị dấu ba chấm và bấm vào đó. 
 • Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục Ví tiền -> Chọn thu nhập của tôi và đợi một 1s. 
 • Bước 3: Màn hình lúc này sẽ chuyển sang giao diện đăng nhập Paypal -> Bạn Login tài khoản của mình đăng ký -> Xác nhận rút tiền từ TikTok là xong. 

Phía trên là cách bật kiếm tiền trên Tiktok dành cho những ai chỉ mới biết đến tính năng đó. Nền tảng mạng xã hội này cực kỳ tiềm năng và giúp bất kể cá nhân nào cũng thu về khoản thu nhập khủng nếu biết cách. Vì vậy nếu đạt đủ điều kiện, bạn hãy bật tính năng kiếm tiền Tiktok lên nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *