HackLike mách bạn cách tăng like facebook cá nhân hiệu quả nhất

Bạn đang muốn kinh doanh online hay đơn giản chỉ là mong muốn được chú ý nhiều hơn bằng việc tăng like facebook cá nhân thì ngày hôm nay, trong bài viết này, HackLike mách bạn những cách đơn giản nhưng hiệu quả để thu hút lượt tương tác trong bài viết dưới đây. 

Cách tăng like facebook miễn phí cho tài khoản cá nhân  

Lựa chọn khung giờ đẹp để đăng bài

Khi đăng bài, bạn nhớ chọn thời điểm đẹp để đăng. Điều đó sẽ giúp bạn có nhiều lượt tương tác hơn bởi có nhiều người được tiếp cận với bài post của bạn hơn. Chính vì vậy, ngay khi có ảnh đẹp hoặc muốn đăng bài, bạn hãy lựa giờ đẹp để post làm sao để có thể tăng like facebook cá nhân của bạn. 

Ví dụ khi bạn có ảnh đẹp hoặc đang có hứng viết một điều gì đó lúc 8h sáng. Đây không phải là một khung giờ đẹp vì thông thường họ đi làm hoặc còn ngủ. Bạn hãy chịu khó đợi tới 8h tối, khi mọi người đi làm về, có thời gian lướt facebook và nhìn thấy bài post của bạn thì lượt tương tác sẽ được đẩy lên đáng kể. 

Chú ý đăng bài trong thời gian vàng để tăng lượt like facebook cá nhân
Chú ý đăng bài trong thời gian vàng để tăng lượt like facebook cá nhân 

Chọn những bức ảnh chất lượng nhất để tăng like facebook cá nhân

Dù bạn có muốn đăng ảnh hay đăng một bài post với nội dung chính là văn bản thì bạn vẫn phải đăng kèm đó một bức ảnh để thu hút được người theo dõi. Theo các nghiên cứu thì con người bị thu hút bởi những bức ảnh hơn là những dòng chữ. Nên những bức ảnh mà bạn chọn để đăng phải có chất lượng, phải có sự chỉn chu trong đó để thu hút được người xem và từ đó, tăng like facebook cá nhân. 

Tạo nhóm để tăng like facebook cá nhân

Một cách khác để tăng like facebook cá nhân đó là tận dụng nhóm mà bạn đang tham gia. Khi đó, bạn sẽ có một lượng like khủng mà không cần phải quan tâm đến liệu nội dung mà mình đăng tải có được nhiều người quan tâm hay không. 

Ví dụ như nếu bạn tham gia một hội yêu động vật, chó mèo chẳng hạn. Bạn có thể đăng ảnh về một loài động vật mà mình thích và gắn tên nhóm hay những người bạn trong nhóm đó vào. Đó là một trong những cách tăng tương tác nhanh nhất khiến bạn phải bất ngờ đấy. 

Đăng bài theo sở thích của nhóm bạn tham gia sẽ gia tăng lượt like
Đăng bài theo sở thích của nhóm bạn tham gia sẽ gia tăng lượt like 

Đăng bài với tần suất phù hợp để tăng like facebook cá nhân

Nếu bạn để facebook của mình mốc meo, tuần đăng một lần thì lượt tương tác sẽ không thể nào cao được. Còn nếu bạn đăng bài với mật độ quá dày, sẽ làm cho không chỉ bạn bè của bạn cảm thấy stress mà facebook cũng cực kì khó chịu. Chính vì vậy, bạn cần đăng bài đều đặn và có tần suất phù hợp hơn. Một đến hai lần một ngày là con số tốt được nhiều chuyên gia nhận định. Đây cũng là một cách hay để tăng like facebook cá nhân.

Theo dõi những người nổi tiếng, có ảnh hưởng tới xã hội

Sau khi theo dõi một người nổi tiếng nào đấy, bạn thấy một vài tài khoản lạ kết bạn hay theo dõi trang facebook cá nhân của mình. Có gì lạ ở đây hay sao? Không hề như vậy vì họ cảm thấy những người có chung mối quan tâm, sở thích với mình thì có thể thân quen hơn nên họ muốn theo dõi bạn. Đây cũng là cách để tăng like facebook cá nhân hay ho đáng bỏ túi cho các bạn đó. 

Theo dõi người nổi tiếng khiến facebook của bạn gia tăng lượng follow
Theo dõi người nổi tiếng khiến facebook của bạn gia tăng lượng follow 

Like, share nhiều nhất có thể 

Nếu như bạn được bạn bè hay đồng nghiệp, người quen like và share bài viết của mình thì nhờ vào ảnh hưởng của họ, bạn có thể có một lượng lớn tương tác trên post facebook của bạn. Đây là một trong số những cách thường xuyên được sử dụng nhất mà HackLike muốn giới thiệu cho bạn. 

Và các này cũng thường được sử dụng khi bạn bán sản phẩm nào đó. Cách like share này giúp sản phẩm của bạn được mọi người chú ý hơn bởi người thân của bạn cũng sử dụng và thích nó. 

Hack like facebook thông qua Facebook Auto Like

Không giống như những cách trên là nhờ vào sự quen biết, bạn bè của bạn. Đây là cách mà những post của bạn sẽ được tiếp cận với những người lạ dùng facebook. Bài đăng của bạn sẽ phổ biến hơn trên facebook và từ đó, tăng like facebook cá nhân là điều bình thường. 

Phương pháp này giúp bạn nhận được rất nhiều lượt tương tác trên facebook, lên tới con số hàng ngàn người cũng là chuyện bình thường. Một số trang web được sử dụng cho phương pháp này có thể kể tới như: 

  • autolikesfree.net
  • https://machineliker.com
  • wefbee.com
  • jioliker.com
  • bugsliker.net

Tăng like đơn giản hơn với ứng dụng Facebook Auto Like

Cũng sử dụng phương pháp trên nhưng ở một cấp độ đơn giản hơn nhiều. Bạn vẫn sử dụng ứng dụng Facebook auto like nhưng lần này bạn không cần thông qua web nào cả. Lượt like facebook sẽ được tăng tự động. 

Đây có thể là phương pháp được nhiều người lựa chọn do tính tiện lợi cũng như không rườm tà của nó. Ngoài Facebook auto like, bạn có thể xem xét một số ứng dụng khác, điển hình như ứng dụng FB Liker. 

Đây là một ứng dụng được sử dụng phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Bằng cách này, bạn có thể thu hút được một lượt like khủng từ phía người dùng mà cách thức sử dụng cũng đơn giản cho những người low tech. 

Ngoài ra, một số ứng dụng dùng để tăng like Facebook cá nhân mà bạn có thể sử dụng như Hublaa Liker, WefBee, Official Liker, Yolikers,…

Sử dụng các app tự động tăng like khiến bạn có con số tương tác ấn tượng hơn
Sử dụng các app tự động tăng like khiến bạn có con số tương tác ấn tượng hơn  

Cách tăng like trên Facebook cá nhân có trả phí

Nếu bạn muốn nhanh chóng hơn trong việc tăng like facebook cá nhân thì bạn có thể cân nhắc việc mua like trên facebook. Hiện tại, với một lượt like, bình luận rơi vào khoản mấy trăm đồng (cụ thể là từ 150-350 đồng cho một like hoặc bình luận). 

Và nếu bạn muốn sử dụng cách này thì có nhiều bên trên facebook có dịch vụ, bạn có thể tham khảo và chú ý chọn một bên uy tín để hỗ trợ bạn. 

Facebook hiện tại đang là một cộng đồng với hàng triệu triệu người tham gia, sinh hoạt trên đó. Đây là một thị trường lớn mà bạn có thể cân nhắc nếu muốn kinh doanh trên đó. Và việc tăng like facebook cá nhân là việc cần thiết phải làm nếu bạn muốn có được sự chú ý. HackLike chia sẻ những mẹo trên hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *