HackLike mách bạn cách đặt tên facebook 1 chữ nhanh, đầy đủ nhất

Nếu bạn muốn giấu tên họ của mình trên tài khoản facebook để người dùng khác không biết tới bằng cách tạo một cái tên chỉ gồm 1 chữ? Nghe là thú vụ và dễ thực hiện liền đúng không? Nếu bạn quan tâm tới nó, hãy cùng HackLike tìm hiểu cách đặt tên facebook 1 chữ trong bài viết bên dưới để thấy được: Tất cả mọi thứ bạn có thể làm được, bạn chỉ không biết mà thôi. 

Tổng quan về những gì HackLike sẽ mang tới cho bạn trong bài viết 

Trong bài viết này, HackLike mách bạn chọn bộ 3 cách để bạn đặt tên facebook 1 chữ. Ba cách đó được Hacklike liệt kê ở bên dưới bao gồm cách đặt tên facebook 1 chữ thông qua proxy và không cần proxy. Đây là cách dùng cho máy tính. Nếu bạn có máy tính và muốn đổi tên thành 1 chữ trên máy tính thì bạn có thể làm theo cách này. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách đặt tên facebook 1 chữ trên điện thoại cực kì tiện lợi. Đây là cách nhanh chóng và đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. 

Nói đơn giản hơn là trong bài viết này, bằng 3 cách dưới đây, HackLike cùng bạn tìm hiểu cách ẩn tên họ của bạn đi bằng một cái tên tự tạo 1 chữ mà bạn thích. 

Cách đặt tên facebook 1 chữ trên máy tính tiện lợi và đầy đủ nhất 

Cách đặt tên facebook 1 chữ qua proxy 

Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng proxy cực kì đơn giản nếu bạn làm đúng theo HackLike đề xuất. Với cách này, bạn sẽ phải dùng proxy Indonesia để làm công cụ chính ẩn tên họ trên tài khoản Facebook của bạn. 

Bước 1: Bạn phải cài đặt proxy trong trình duyệt của mình. Proxy trên trình duyệt có nhiều phiên bản từ các nước, bạn chú ý lựa chọn proxy của nước Indonesia để thực hiện thao tác này. Website HackLike mách bạn để cài đặt proxy là ProxyNova.com. 

Một số trình duyệt bạn có thể sử dụng, nó quen thuộc với bạn hơn như Google Chrome, Firefox hay bạn cũng có thể dùng Internet Explorer nếu muốn. 

Cách đổi tên facebook đơn giản 1
Cách đổi tên facebook đơn giản 1

HackLike cùng bạn tìm hiểu cách tải proxy cực nhanh, không hề khó, ai cũng làm được 

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong proxy trên trình duyệt, bạn kiểm tra xem tài khoản facebook của mình có hoạt động bình thường với trình duyệt này không. 

Bước 3: Mở tài khoản facebook mà bạn muốn đổi tên, vào mục Settings & Privacy (tiếng việt là: Cài đặt và Riêng tư) trong biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải và chọn Ngôn ngữ. 

Trong mục ngôn ngữ này (Nó có tên là Language nếu facebook của bạn dùng ngôn ngữ là tiếng anh), click vào Chỉnh sửa và chọn Bahasa Indonesia. Nhớ bấm Save để ấn định chế độ. 

Cách đổi tên facebook đơn giản 2
Cách đổi tên facebook đơn giản 2

Bạn nhớ thay đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia để những bước sau có thể thực hiện được 

Trong mục này, bạn bạn chọn tiếp Umum và click Edit. Sau đó, cửa sổ mới theo lệnh của bạn mà mở ra, bạn hãy xóa tên họ của mình trong mục Belakang và click tiếp Tenjau Perubahan để lưu lại thông tin của bạn. 

Giờ, bạn chú ý thay đổi ngôn ngữ sang bằng cách click vào Bahasa dan Wilayah và Edit. Bạn Bạnchojn lại ngôn ngữ mà mình muốn và bấm Simpan Perubahan để lưu. Thế là bạn đã hoàn thành công đoạn tưởng như khó nhưng lại dễ này rồi. 

Cách đặt tên facebook 1 chữ không dùng proxy 

Ở cách trên, ta phải cài đặt proxy trong trình duyệt, đây là cách đặt tên facebook 1 chữ. Nhưng nếu bạn cảm thấy nó quá rắc rối và không muốn sử dụng proxy, HackLike mách bạn cách không sử dụng proxy nhưng vẫn có được hiệu quả như bạn muốn. 

Bước 1: Tải extension của Chrome Unlimited Free VPN – Hola của mình. Nếu bạn không muốn dùng proxy thì bạn phải cài đặt acctension.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, thì bạn phải bật phần mềm này bằng cách bấm nút đỏ. 

Bước 3: Chọn quốc gia Indonesia bằng cách click mục Quốc gia – More và chọn Indonesia.

Cách đổi tên facebook đơn giản 3
Cách đổi tên facebook đơn giản 3

Nhớ chọn mục Indonesia cho máy tính của bạn

Và Hola sẽ thay bạn cài đặt proxy. Đây là cách tự động, và bạn không cần phải cài thủ công proxy nữa. 

Bước 4: Làm theo những bước ở phần trên khi đã cài đặt xong proxy. Mở mục Cài đặt ở Facebook – đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia và chọn Umum sau đó là Edit

Sau khi cửa sổ mới mở, bạn xóa tên của mình ở mục Belakang và nhớ ấn Tenjau Perubahan.

Bước 5: Đổi lại ngôn ngữ bằng cách chọn Bahasa dan Wilayah và nhấn nút Edit. Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ mà bạn muốn và kết thúc với Simpan Perubahan. 

Những bước trên đây, bạn tuyệt nhiên không được bỏ một bước nào nếu muốn đạt được hiệu quả. Nếu không hiểu hay vẫn chưa làm được ở một bước nào đó, đừng vội từ bỏ mà hãy cẩn thận đọc lại và cẩn thận thực hiện từng bước là HackLike tin bạn có thể làm được. 

Cách đặt tên facebook 1 chữ trên điện thoại không proxy 

Nếu như bạn không có máy tính để cài theo proxy thì cũng không sao. HackLike mách bạn cách đặt tên facebook 1 chữ nhanh với chiếc điện thoại thông minh của bạn. 

Bước 1: Truy cập link: https://m.facebook.com/

Bước 2: Đăng nhập vào Facebook của bạn và nhớ bấm biểu tượng 3 gạch ngang bên phải trên cùng và chọn mục Ngôn Ngữ. 

Cách đổi tên facebook đơn giản
Cách đổi tên facebook đơn giản 4

Nhấn 3 gạch sau đó chọn cài đặt và ngôn ngữ để bắt đầu thay đổi tên facebook của bạn 

Trong mục Ngôn ngữ này, bạn nhớ chọn Tamil. Ở đây, HackLike khuyên bạn nên dùng trình duyệt Chrome nhằm lợi dụng chức năng dịch phòng khi bạn không hiểu tiếng Tamil.

Bước 3: Bấm biểu tượng 3 gạch bên góc trên, phải và chọn Cài đặt (Setting) – chọn mục Thông tin cá nhân(Personal Information). 

Chọn vào Tên và xóa tên của mình. Sau đó, bạn bấm Validation Change và ghi một cái tên mới. 

Bước 4: Nhập lại mật khẩu và chọn lại ngôn ngữ mà bạn muốn. 

Thế là kết thúc nếu bạn muốn đặt tên facebook 1 chữ trên facebook. HackLike nghĩ đây là cách nhanh và tiện lợi nhất mà ai cũng có thể làm được khi ai cũng có điện thoại nhưng máy tính thì chưa chắc có. 

Những cách đặt tên facebook 1 chữ bên trên mà HackLike sưu tầm hy vọng có thể giúp bạn nhanh nhất hoàn thành được mong muốn đổi tên. Nếu bước nào đó bạn không hiểu hoặc chưa làm được, bạn hãy cẩn thận đọc lại, chi tiết hơn thì HackLike tin chắc bạn sẽ hiểu và làm được. Chúc bạn có được trải nghiệm tốt cùng HackLike.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *