Học siêu tốc cách viết chữ kiểu trên Facebook

cách viết chữ kiểu trên Facebook

Cách viết chữ kiểu trên Facebook là một thủ thuật vừa mới vừa độc đáo. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết làm sao để có thể viết được chữ kiểu trên Facebook. Thủ thuật này không quá phức tạp ngược lại còn khá đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách viết chữ kiểu trên Facebook cùng HackLike nhé.

Sử dụng tool để điều chỉnh chữ viết kiểu trên Facebook

Yaytext là gì trang web đổi font như thế nào
Yaytext là gì trang web đổi font như thế nào

Đây là cách đơn giản nhất để có thể điều chỉnh chữ trên Facebook. Hiện nay có rất nhiều trang web có hỗ trợ tool để tạo chữ kiểu của Facebook. Bạn chỉ cần search trên Google với từ khóa cách viết chữ kiểu trên Facebook online là sẽ ra hằng hà sa số kết quả.

Hôm nay hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một số web điều chỉnh chữ uy tín. Để có thể thay đổi các bài đăng của bạn trên Facebook sao cho hấp dẫn nhất có thể. Hãy cùng đọc tiếp bài viết để xem cách đó là gì nhé.

Cách viết chữ kiểu trên Facebook bằng web Yaytext

Trang web thay đổi kiểu chữ Yaytext là một trong những công cụ thay đổi kiểu chữ của Facebook phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng rất nhiều bởi giới trẻ. Công cụ trên website này vô cùng đơn giản và dễ làm quen.

Với Yaytext bạn có thể dễ dàng hiệu chỉnh các hiệu ứng chữ khác nhau trên Facebook. Từ các kiểu chữ đơn giản như in nghiêng, in đậm hoặc gạch chân. Yaytext còn hỗ trợ bạn với hơn 60 font khác nhau để bạn tuỳ ý biến hoá.

Chính vì lẽ đó mà nhiều người nghĩ đến Yaytext đầu tiên khi nói về công cụ hiệu chỉnh chữ online. Vậy làm sao để sử dụng công cụ đơn giản mà hiệu quả không tưởn này

Bước 1 – truy cập vào trang web yaytext đơn giản

Để có thể sử dụng được bộ công cụ online này thì hiển nhiên bạn phải truy cập vào trang web chính chủ của yaytext. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên mạng bởi google

Bước 2 – nhập nội dung mình cần chuyển

Nhập vào ô dữ liệu của yaytext nội dung mà bạn muốn chuyển đổi kiểu chữ. Đó có thể là một câu hoặc một vài chữ. Đôi khi cũng có thể là một đoạn văn.

Yaytext hiện đang hỗ trợ rất nhiều các thể loại định dạng văn bản khác nhau nên bạn có thể yên tâm thoải mái lựa chọn nhé. Nếu đã làm xong bước 2 hay cùng chuyển tới bước 3 trên Yaytext.

Bước 3 – Chọn font hay kiểu chữ mà bạn muốn điều chỉnh

Bước đầu tiên để định dạng kiểu chữ trên Facebook đó là chọn font. Nếu có thể chọn được một font bắt mắt mà không quá rối thì bài viết của anh em sẽ nổi bật hơn nhiều đấy.

Bước 4 – chuyển dữ liệu đã định dạng về Facebook

Sau khi đã chuyển định dạng chữ thành công. Điều anh em cần làm tiếp theo đó chính là chuyển các từ, câu hay đoạn văn vừa chuyển về lại Facebook. Nơi này chính là nơi mà anh em muốn đăng nhất. 

Thao tác cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn nút copy đoạn văn đã chuyển định dạng. Quay trở về Facebook và nhấn chuột phải và chọn Paste (Dán) hoặc tổ hợp phím Ctrl + V.

Hướng dẫn đổi định dạng chữ,  cách viết chữ kiểu trên Facebook bằng Slothsoft

Sử dụng phần mềm thay đổi kiểu chữ hiệu quả
Sử dụng phần mềm thay đổi kiểu chữ hiệu quả

Bên cạnh yaytext thì Slothsoft cũng là một trang web thay đổi kiểu chữ Facebook nhanh chóng và tiện lợi. Sỡ dĩ có nhiều người sử dụng Slothsoft bởi trang web này có bộ font độc đáo và thú vị hơn của yaytext. Vậy cùng tìm hiểu cách sử dụng Slothsoft nhé.

Bước 1 – truy cập vào trang web của Slothsoft hiệu quả

Đầu tiên cũng giống như yaytext, bạn phải truy cập vào trang web chính thức của Slothsoft để có thể sử dụng dịch vụ của họ. Để có thể tìm được trang web trên hãy tìm kiếm từ khoá Slothsoft trên google và nhấn vào link đầu tiên tìm được.

Bước 2 – thử font trên Slothsoft 

Tại Slothsoft bạn có thể sử dụng công cụ này để nhìn trước kết quả muốn có. Bạn chỉ cần thêm đoạn văn bản hoặc câu văn mà bạn muốn thay đổi định dạng, thay đổi kiểu chữ trên Facebook vào ô input your text here.

Bước 3 – chọn định dạng font mà bạn yêu thích

Sau khi đã thử qua các dạng font khác nhau. Nếu đã chọn được kiểu định dạng mà bạn yêu thích hãy copy nó và paste nó qua Facebook để có thể đăng lên. Hẳn bạn bè của bạn sẽ bất ngờ với font cách mới của bài đăng của bạn.

Hướng dẫn cách viết chữ kiểu trên Facebook bằng công thức của Messenger

Slothsoft sử dụng như thế nào cho hiệu quả
Slothsoft sử dụng như thế nào cho hiệu quả

Đây là cách đơn giản hơn hai cách còn lại khi bạn không cần phải sử dụng thêm phần mềm bên ngoài để có thể điều chỉnh chữ trên Facebook. Với công thức Messenger bạn sẽ không lo mình bị thu thập thông tin từ các trang web khác

Tuy nhiên một điểm bất lợi lớn nhất của phương pháp này đó chính là bạn chỉ có thể thực hiện nó trên laptop chứ không thể thực hiện trên điện thoại được. Tuy nhiên để cho an toàn thì nhiều người chấp nhận sự bất tiện này.

Theo đó để có thể đổi kiểu chữ trên Facebook anh em hãy làm như sau:

  • Khi muốn câu văn mình viết ra in đậm bạn chỉ đơn giản nhập thêm một dòng ở đằng trước nội dung được nhập ở đây là “nội dung cần in đậm:
  • Khi bạn muốn in nghiêng cách làm cũng khá tương tự tuy nhiên thay vì ký hiệu * bạn sẽ thay bằng dấu gạch chân _. Ví dụ _nội dung cần in nghiêng_
  • Trường hợp cuối cùng nếu bạn muốn định dạng con chữ là gạch ngang thì làm như sau thay đổi dấu _ hoặc * thành dấu ngã hay dấu gần đúng ~. Ví dụ ~nội dung cần gạch chân~

Hướng dẫn in đậm thay đổi kiểu chữ khi đăng bài trong các group Facebook

Sử dụng các group facebook để đổi định dạng chữ
Sử dụng các group facebook để đổi định dạng chữ

Đối với các bài đăng Facebook thì việc thay đổi định dạng như in nghiêng, in đậm hay gạch chân có thao tác dễ hơn nhiều. Tuy nhiên nếu bạn muốn đổi font để thêm phần mới lạ thì cần sử dụng đến phần mềm thứ 3.

Đầu tiên để có thể chỉnh định dạng của một bài đăng trong nhóm. Hãy truy cập vào một nhóm bất kỳ và soạn thảo một nội dung bất kỳ trên ô ghi status của trang web.

Sau khi đã nhập đoạn văn bản cần thiết. Chọn đoạn văn bản bạn muốn thay đổi định dạng bằng cách bôi đen nó. Khi đó nó sẽ hiện lên các định dạng in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân cho bạn dễ lựa chọn. 

Hy vọng đọc đến cuối bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về cách viết chữ kiểu trên Facebook đơn giản và hiệu quả. Thay đổi định dạng font chữ bài đăng trên Facebook sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người theo dõi và tương tác với bài viết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *