Những lưu ý khi mua nick Facebook để tiết kiệm chi phí nhất

Ngày nay, việc mua nick Facebook sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh rất nhiều. Nếu bạn sử dụng các tài khoản facebook khác nhau để đánh giá, nhận xét sẽ thu hút được vô số các khách hàng tiềm năng. Nhưng nếu bạn tự tạo thì sẽ rất mất thời gian và dễ bị khóa ngay tức khắc. Cùng hacklike tìm hiểu nhé.

 Tại sao phải mua nick Facebook?

Để tạo được một tài khoản Facebook có nhiều bạn bè và nhiều người theo dõi và tương tác sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhiều người mua nick facebook để phục vụ, hỗ trợ công việc và nhiều mục đích khác nhau. Đây là một cách để phục vụ cho hoạt động marketing.

Việc mua nick sẽ giúp bạn sở hữu được hàng nghìn tài khoản cùng một lúc.Giúp tạo được hiệu ứng đám đông để thu hút khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm.Nhưng nếu mua nick tại những nơi không uy tín thì tài khoản dễ bị vô hiệu hóa, mất tiền oan

Lưu ý mua nick facebook tiết kiệm nhất
Lưu ý mua nick facebook tiết kiệm nhất

Mua nick facebook để tăng hiệu quả marketing

Mục đích khi mua nick Facebook

Nhiều cá nhân, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã chọn mua nick Facebook để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. 

  • Nhằm để tạo thêm lượt truy cập, tương tác cho tài khoản chính. Khi mua nick Facebook sẽ tạo được một lượng truy cập ổn định cho tài khoản Facebook chính.
  • Nhằm để phục vụ kinh doanh bán hàng online, việc có nhiều bạn bè hay lượt theo dõi sẽ tạo được độ uy tín cho khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng đó.
  • Nhằm để thực hiện mục đích đăng bài quảng cáo, tạo tài khoản quảng cáo để giúp trang chính ổn định hơn.
  • Tiết kiệm thời gian cho việc tạo tài khoản Facebook và tăng lượt theo dõi cho tài khoản.

Nhiều lượt tương tác đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải có rất nhiều tài khoản khác nhau. Vì thế mà việc tạo nick Facebook rất tốn kém thời gian, bạn cũng phải bỏ một số tiền kha khá để có thể tạo. Việc mua nick facebook sẽ giúp tiết kiệm thời gian và một khoản chi phí đáng kể.

Những lưu ý khi mua facebook
Những lưu ý khi mua facebook

Mục đích của việc mua nick facebook của nhiều người

Hướng dẫn cách mua nick Facebook

Cách mua nick Facebook trắng

Nick facebook trắng là những loại chưa có thông tin gì, những loại này thường có rất nhiều trên thị trường. Với giá giao động cực kỳ rẻ chỉ từ 500đ đến 3000 đồng/ tài khoản. Tuy nhiên, những loại tài khoản này rất dễ checkpoint, vô hiệu hóa và không thể lấy lại được.

Những người mua nick Facebook trắng thì rất rủi ro và không an toàn. Nếu bạn muốn duy trì các tài khoản này phải nên tự tương tác, rep bằng điện thoại, đổi địa chỉ IP mạng và xóa dữ liệu sau mỗi lần đăng kí để không bị khóa nick hàng loạt.

Cách mua nick Facebook có nhiều lượt theo dõi

Nếu bạn có nhu cầu mua nick Facebook có nhiều lượt sub, lượt theo dõi thì phải được chăm chút rất kỹ và hằng ngày đều phải đi kết bạn để tăng lượt tương tác. Loại tài khoản này đã có sẵn 5000 bạn bè và rất uy tín, dễ lấy checkpoint. 

Vì loại tài khoản này được xây dựng rất tỉ mỉ nên lượt tương tác bán hàng ngày rất tốt. Do vậy mà giá giao động khoản trên 50 ngàn đến 300 ngàn/ tài khoản. Tùy vào số lượng bạn bè và tuổi thọ của nick thì giá sẽ khác nhau.

Tăng lượt theo dõi cho trang Facebook của bạn
Tăng lượt theo dõi cho trang Facebook của bạn

Cách mua nick Facebook có tích xanh

Để đạt điều kiện tích xanh, một nick facebook cần phải có trên 10.000 follow có đầy đủ thông tin chính xác. Có đủ giấy tờ tùy thân như CMND, hộ chiếu và các giấy tờ liên quan nếu là tài khoản cá nhân. Còn nếu muốn có dấu tích xanh cho Fanpage là doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, điều lệ công ty và các giấy tờ khác.

Những lưu ý cho khách hàng khi mua nick Facebook

Mua nick facebook tại những đơn vị, địa điểm uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các đơn vị không uy tín cung cấp dịch vụ mua bán nick facebook. Cùng với lời chào gọi với giá cả vô cùng hấp dẫn, rất nhiều khách hàng rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang. Việc lựa chọn mua nick facebook tại những nơi uy tín sẽ giúp bạn yên tâm khi phát sinh vấn đề.

Mua nick facebook với số lượng ít ban đầu

Nếu bạn muốn đảm bảo và chắc chắn về sản phẩm của cửa hàng đó có chất lượng hay không. Ban đầu, bạn nên mua thử một số lượng ít tài khoản trước để sử dụng để có những trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, giúp tiết kiệm được một khoản tiền và đánh giá chất lượng dịch vụ của cửa hàng như thế nào.

Yêu cầu bên bán phải cung cấp đầy đủ thông tin nick Facebook 

Khi mua một số lượng lớn các tài khoản Facebook, các bạn nên yêu cầu bên bán phải cung cấp đầy đủ ID, mật khẩu và cookie để bạn có thể đăng nhập và thực hiện các công việc được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Sử dụng tool công cụ nuôi facebook

Sử dụng các tool để nuôi facebook
Sử dụng các tool để nuôi facebook

Nếu tài khoản bạn mua về mà quá lâu bạn mà bạn không tương tác thì dễ khiến nick đó bị giảm hiệu suất tương tác. Vì thế, bạn nên sử dụng các tool để các nick Facebook luôn được ở trạng thái ổn định nhất. Và sau khi mua tài khoản Facebook bạn nên thay đổi các thông tin để tránh mất mát sau này.

Sau khi đã mua nick facebook, bạn cần phải lưu ý để tránh những rắc rối về sau. Bạn chỉ nên đăng nhập trên một hoặc hai thiết bị để tránh bị vô hiệu hóa tài khoản. Đồng thời, tránh mất tiền oan vì những sự thiếu hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân.

Bài viết trên đây cung cấp những thông tin hữu ích về việc mua nick facebook. Và nếu bạn là một người đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh online trên mạng xã hội này, thì việc bỏ ra một số tiền lớn để bỏ ra thì phải cân nhắc kỹ lưỡng để cân đối để đem lại hiệu quả lợi nhuận lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *