Mua like facebook – thông tin chi tiết cùng HackLike

Hiện nay, facebook là trang mạng xã hội lớn và đây còn là nơi kinh doanh của biết bao người. Chính vì vậy, việc mua like facebook không còn xa lạ mà cực kì phổ biến. HackLike giới thiệu bạn những thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây. 

Hiểu chi tiết hơn về like facebook  

Like facebook là khi bạn nhấp vào nút like ở dưới những bài đăng trên facebook. 

Theo hiệu ứng số đông thì các post càng nhiều like thì số người quan tâm tới nội dung đó càng cao, mức độ uy tín càng đảm bảo. Trong số nhiều lựa chọn dùng để tăng like facebook thì mua like facebook là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. 

Like facebook là những lượt bấm phím like ở page hay dưới bài viết
Like facebook là những lượt bấm phím like ở page hay dưới bài viết 

Hiểu hơn về những loại like trên facebook

Like một trang page lớn 

Là một trong những loại like phổ biến trên facebook, đây không phải là like một bài post mà like cả một page lớn. Khi người dùng ấn like thích page đó, người đó sẽ thường xuyên thấy những bài viết của page đó. 

Như vậy, nếu page đó của bạn bán hàng, càng nhiều like có nghĩa là sản phẩm của bạn càng uy tín, càng được nhiều người tin tưởng và có độ nhận diện cao. 

Like bài viết, video, quảng cáo 

Việc ấn thích vào dưới những bài đăng, video, các mẫu quảng cáo cũng tương tự như vậy. Việc càng nhiều lượt like càng thể hiện được độ uy tín cũng như sự quan tâm của người xem đến nội dung của bạn. 

Like bài viết hay video cũng là một dạng like phổ biến trên facebook
Like bài viết hay video cũng là một dạng like phổ biến trên facebook 

Lợi ích của những lượt like trên facebook 

Không ngoa khi nói, càng có nhiều lượt like thì nội dung đó càng được quan tâm, càng thu hút. Nó không chỉ giúp page đó tăng độ uy tín, hiển thị đầu tiên mỗi khi tìm kiếm về nội dung đó. Ngoài ra, khi page đó có nhiều like, đó còn là cách PR sản phẩm hiệu quả, giúp khách hàng biết nhiều hơn tới sản phẩm của page bạn. Từ đó đạt được doanh số bán hàng cao hơn. 

Bên cạnh đó, việc mua like trên facebook cũng giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân, hiển thị đầu trong những mục tìm kiếm liên quan khiến page của bạn luôn là một trong những page được ghé thăm nhiều nhất. Đây quả là một cách kinh doanh, một mũi tên trúng nhiều đích của mua like facebook

Khi nào nên mua like facebook

Có tất cả 3 cách tăng like facebook phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: 

  • Tăng like chay, thuận tự nhiên. theo cách tự nhiên.
  • Mua like facebook từ một bên khác 
  • Chạy ads để tăng like 

Một số trường hợp thích hợp với việc mua like là để bán hàng hay tăng độ nhiện diện cá nhân trong thời gian đầu của KOL, KOC, influencers,.…

Chính vì vậy, mua like facebook không phải là xấu đối với một số trường hợp, nó còn là điều cần thiết, không quyết định tất cả nhưng thiếu là không thể được. 

Bảng giá mua like facebook tham khảo 

• Gói 1: 2000 tương ứng 4000 like

• Gói 2: 5000 => 9000 like 

• Gói 3: 10000 => 19000 like

• Gói 4: >=20.000 like

Đây chỉ là bảng giá của 1 bên HackLike tham khảo được nhưng những bên khác giá cũng sàn sàn như vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp. 

Mua like ảo là như thế nào?

Like ảo được hiểu như thế nào 

Like ảo là những nút like từ những tài khoản ảo. Và giá của nó cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc mua like thật. 

Tất cả các tài khoản ảo đều do tool tạo ra, nó không do người sở hữu và không có thật. 

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy là nhiều bên khi bán hàng có sử dụng like ảo. Và nó cũng không có hữu ích gì trong việc đạt độ tin cậy của người dùng khi bán hàng ngoại trừ hiển thị số lượng like lớn. 

Mua like ảo và những câu chuyện bay page sau đó khiến bạn giật mình
Mua like ảo và những câu chuyện bay page sau đó khiến bạn giật mình 

Nguy cơ nào cho page khi mua like facebook ảo

Mua like ảo rất dễ bị bay facebook, đó là nguy cơ tiên quyết trong việc mua like facebook ảo. Chính vì vậy, bạn cần hết sức cân nhắc vấn đề này nếu không muốn page của bạn bị chặn hay bốc hơi chỉ sau vài ngày. 

Mua like thật được hiểu như thế nào 

Like thật là những lượt like được tạo ra từ các tài khoản facebook có người thật chứ không phải do tool hay công cụ hỗ trợ nào tạo ra. Và nó đem đến cho khách hàng niềm tin hơn đối với lượt like hay comment của họ. 

Like thật không chỉ mang lại giá trị cho page mà còn giúp cho page đó phát triển một cách bền vững, không bị bốc hơi hay có bất kì vấn đề gì. 

Like thật và like ảo khác biệt nhau rất nhiều
Like thật và like ảo khác biệt nhau rất nhiều 

Kinh nghiệm của HackLike khi mua like facebook

Khi chọn một bên thứ ba để yêu cầu dịch vụ mua like facebook, bạn nên chú ý những bên có: 

– Kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ này. 

Tốt hơn hết là lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực digital marketing để giảm thiểu tối đa những trường hợp xấu có thể xảy ra đối với page của bạn. 

Hoặc bạn có thể thua 2 bên và yêu cầu họ cùng làm để có được sự cam kết tốt nhất từ hai bên, giúp page của bạn được an toàn và phát triển ổn định. 

– Thông qua Review/ phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ  

Bạn có thể kết hợp việc xem đánh giá của họ sau khi sử dụng sản phẩm của đơn vị này xem liệu có ổn thỏa hay không. Qua đó, nó giúp ích rất nhiều cho việc đưa ra quyết định có nên lựa chọn đơn vị đó hay không. 

– Trải nghiệm thực tế của cá nhân bạn 

Ban đầu, nếu không đủ tin tưởng thì bạn có thể trải nghiệm dịch vụ với ngân sách nhỏ. Sau đó, xem chất lượng dịch vụ như thế nào rồi quyết định đầu tư lớn sau. 

Đây là biện pháp an toàn và hữu hiệu hơn rất nhiều mà bạn có thể thử. HackLike khuyên bạn nên dùng biện pháp này để đạt được kết quả tốt hơn. 

Mua like facebook hiện tại đã rất phổ biến và nếu như bạn mua like thật để dùng vào một mục đích phù hợp thì tin chắc rằng đây sẽ là biện pháp tốt dành cho bạn. Tuy nhiên, vẫn có rủi ro kèm theo nên bạn phải cẩn thận bởi những quyết định của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *