Shopee xu là gì? Chia sẻ cách kiếm xu trên Shopee đơn giản

cách kiếm xu trên Shopee

Đối với ai đã và đang mua hàng tại Shopee hẳn bạn đã từng nghe tới săn xu, kiếm xu. Tuy nhiên vẫn còn có người chưa hiểu tới khái niệm này và lấy nó bằng cách nào. Chính vì thế bạn hãy tham khảo nội dung bài viết phía dưới của HackLike để hiểu Shopee xu là gì và cách kiếm xu trên Shopee đơn giản, hiệu quả. 

Khái quát về xu trên Shopee 

Nếu như bạn đã từng nghe về xu trên Shopee nhưng chưa thực sự hiểu về định nghĩa, giá trị và lý do sử dụng thì hãy xem các phân mục dưới đây: 

Tìm hiểu về xu trên shopee
Tìm hiểu về xu trên shopee

Định nghĩa Shopee xu 

Shopee xu hiểu đơn giản là số điểm bạn được thưởng sau mỗi lần mua hàng hoặc chơi game trên sàn thương mại này. Kế đến bạn có thể sử dụng các đồng xu này để áp vào đơn giá sản phẩm nhằm tối ưu chi phí shopping. 

Nếu như xu bạn dồn lại được nhiều, bạn sẽ có một phương thức mua sắm hiệu quả, tiết kiệm hơn. Ngoài ra, xu Shopee còn được dùng để quy đổi sang mã giảm giá hoặc làm vứ tham gia gameshow do Shopee tổ chức qua ứng dụng và website. 

Giá trị sử dụng xu trên Shopee

Về giá trị, mỗi Shopee xu sẽ tương ứng 100đ Việt Nam. Bạn sẽ dùng chúng cho mục đích mua sắm, trao đổi mã giảm giá, giảm trực tiếp giá thành sản phẩm. Đồng thời, xu này chỉ có thể sử dụng và giá trị đối với sàn thương mại Shopee. Hiểu đơn giản nó như một dạng tiền ảo của nền tảng này vậy.

Ngoài ra, Shopee xu không thể lưu và không có giá trị mãi mãi. Vì thế chúng sẽ mất đi nếu người dùng không sử dụng tới trong một khoảng thời gian nhất định. Thế nhưng bạn cũng đừng lo bởi trước khi bị xoá, Shopee sẽ gửi thông báo đến tài khoản sở hữu. 

Giá trị sử dụng xu trên Shopee
Giá trị sử dụng xu trên Shopee

Lý do bạn nên săn xu Shopee

Shopee xu luôn chứa đựng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho tín đồ shopping. Khi bạn sở hữu lượng xu lớn trong ví, bạn sẽ được sàn giảm trực tiếp hoặc trừ đi giá thành sản phẩm mỗi lần mua hàng. Ngoài ra, người dùng có thể dùng Shopee xu để quy đổi sang mã giảm giá tích luỹ, tham gia game, sự kiện. 

Những cái kiếm xu trên Shopee đơn giản, ít tốn thời gian 

Cho đến hiện tại đã có rất nhiều cách kiếm xu trên Shopee đơn giản, ít tốn thời gian. Một vài trong số đó bạn hãy tham khảo những mẹo dưới đây được bài viết tổng hợp lại: 

Shopping từ các Shopee Mall để nhận xu

Cách kiếm xu trên Shopee thứ 2 chính là mua hàng tại gian Shopee Mall. Cụ thể bạn tìm tới các sản phẩm thuộc nhãn này sau đó tiến hành shopping. Khi nào nhận được hàng, bạn chọn và phần Đã nhận được hàng rồi tiến hành nhận xu thưởng từ sàn thương mại này một cách nhanh chóng. 

Tham gia săn xu hàng ngày trên Shopee 

Mỗi ngày, chỉ cần bạn đăng nhập vào Shopee là sẽ nhận được 1 xu. Ngoài ra nếu bạn làm nhiệm vụ liên tục trong vòng 1 tuần sẽ nhận về thêm 100 xu. Vì thế đây chính là cách kiếm xu trên Shopee đơn giản, hiệu quả nhất mà ai cũng nên biết và thực hiện dễ dàng. 

Tham gia săn xu hàng ngày trên Shopee
Tham gia săn xu hàng ngày trên Shopee

Nạp tiền và dùng dịch vụ trên nền tảng Shopee

Ở Shopee có rất nhiều dịch vụ nạp thẻ và thanh toán hoá đơn điện nước. Vì thế nếu bạn dùng những dịch vụ này cũng nhận được một khoản xu thưởng không nhỏ. Cụ thể với mỗi 20k thành toán, Shopee sẽ tặng bạn 100 xu sau khi trừ đi hết các chi phí vận chuyển, phát sinh khác. 

Đặt NowFood gọi đồ ăn thông qua Shopee

Đặt được đồ ăn với giá tốt mà còn nhận kiếm được xu Shopee thì còn gì bằng? Thực tế là bạn sẽ thông qua sàn thương mại này book đồ ăn ở NowFood. Đồng thời người dùng phải thanh toán qua Airpay thành công thì mới có thể nhận về số xu thưởng tương ứng từ Shopee. 

Đánh giá sản phẩm đã mua nhận xu đơn giản

Đánh giá sản phẩm đã mua là một cách kiếm xu trên Shopee đơn giản và nhiều người vẫn đang áp dụng. Cụ thể bạn sẽ vào phần đánh giá phía dưới của sản phẩm mình vừa nhận tại một shop nào đó. Kế tiếp bạn soạn sẵn một nội dung review đi kèm hình ảnh sản phẩm tương ứng. 

Chơi game nhận Shopee xu trực tiếp 

Tại Shopee có một khu vực chơi Game dành riêng và bạn hãy tận dụng để thu về nhiều xu nhất. Phía bên trong sẽ xuất hiện hàng loạt nhiệm vụ tương ứng với từng trò chơi và người dùng lần lượt hoàn thành. Sau khi xong xuôi, số xu thưởng sẽ tự động cộng vào ví cho bạn. 

Xem Livestream từ các shop bán hàng 

Shopee rất khuyến khích khách hàng tương tác với các shop thông qua các buổi Livestream. Vậy nên chỉ cần mỗi ngày bạn dành ra khoảng 5 đến 10 phút xem video trực tiếp của một cửa hàng bất kỳ cũng được nhận về vô vàn xu thưởng, nếu chịu khó số lượng xu không hề nhỏ đâu nhé. 

Xem Livestream từ các shop bán hàng
Xem Livestream từ các shop bán hàng 

Một vài trường hợp không thể nhận được xu từ Shopee

Ở trong một vài trường hợp, người dùng sau khi đã áp dụng cách kiếm xu trên Shopee vừa rồi những vẫn không hề nhận được xu nào. Lý do bởi bạn đã vô tình thực hiện sai lệch ở một bước nào đó, cụ thể: 

  • Sản phẩm mà bạn mua không thông qua đơn vị vận chuyển của Shopee hoặc từ thoả thuận giữa 2 bên. 
  • Bạn chưa áp mã voucher vào đơn đặt hàng trên Shopee. 
  • Đơn hàng chưa giao đến tay bạn thành công hoặc đã huỷ hay có yêu cầu hoàn hàng từ phía khách hàng đều không được nhận xu. 
  • Đơn hàng mà bạn đặt đã vi phạm chính sách từ Shopee. 
  • Nếu đánh giá của bạn chưa nhận được xu thì có thể đánh giá đó chưa đủ đúng tiêu chuẩn quy định từ Shopee. 
  • Các đơn hàng nạp thẻ di động và dịch vụ liên quan sẽ không nhận được xu từ Shopee. 
  • Số xu nhận được tại Shopee sẽ có định mức theo đơn hàng, ngày và tuần cụ thể nên nếu bạn đã thu về vượt quá con số đó thì không thể nhận thêm. 

Qua nội dung vừa rồi bạn có thể thấy cách kiếm xu trên Shopee không hề khó. Điều quan trọng là bạn cần bỏ ra chút công sức, thời gian để làm một số nhiệm vụ cũng như yêu cầu từ sàn thương mại này để thu về lượng xu nhiều nhất có thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *