Công dụng và Tổng hợp các phần mềm hack like Facebook cho Android

phần mềm hack like Facebook cho Android

Khi các bài đăng của bạn trên trang cá nhân Facebook có nhiều lượt like và tương tác, bạn sẽ trở nên rất uy tín và thuận lợi hơn trong công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn có hay sở hữu lượng người bấm thích khủng từ ban đầu. Đó chính là lý do bạn nên tham khảo cách cài và dùng các phần mềm hack like Facebook cho Android Hacklike chia sẻ dưới đây. 

Công dụng của việc hack like Facebook

Dưới đây sẽ là những công dụng, lợi ích tuyệt vời mà việc hack like Facebook đem lại cho bạn: 

 • Lượt thích gia tăng nhanh chóng giúp thương hiệu cá nhân hoặc sản phẩm của bạn cũng tự động được nâng tầm lên. Khác hàng hay đối tác từ đó sẽ nhìn vào để làm việc, mua bán với bạn nhiều hơn. 
 • Hack like Facebook sẽ giúp bạn tăng tính tương tác mà không tốn kém chi phí quảng cáo. Tự khắc bạn bè, khách hàng đều thấy bài viết hoặc trang cá nhân của bạn để tương tác lại. 
 • Lượt like trên trang cá nhân hoặc fanpage có vai trò quan trọng đến số tiền mà bạn thu về sau mỗi lượt hiển thị user khác. Nếu bạn sở hữu rất ít người tương tác thì việc thích lại các bài viết ở trên newfeed thật không đáng. Tuy nhiên khi bạn có nhiều lượt thích, tiền trả quảng cáo cũng nhờ đó mà giảm đi trông thấy. 
Hack like Facebook sẽ giúp bạn tăng tính tương tác mà không tốn kém
Hack like Facebook sẽ giúp bạn tăng tính tương tác mà không tốn kém

Cách tăng like Facebook phổ biến trước đây

Trước đây khi các phần mềm hack like Facebook cho Android hay các nền tảng khác chưa ra đời, người dùng sẽ phải tìm tới các phương pháp tăng lượt thích khác. Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rằng, mạng xã hội này không phải là nơi cung cấp đủ thông tin tìm kiếm. 

Do đó, bạn muốn tăng like thì trước tiên hãy hạn chế gửi tin nhắn spam cho bạn bè của mình để tăng lượt hiển thị. Thay vào đó, bạn nên tập trung cải thiện nội dung, hình ảnh đăng tải chất lượng hơn nhằm thu hút nhiều user chú ý. 

Trước kia, một cách tăng like mà rất nhiều người áp dụg đó là lập fanpage ở chế độ riêng tư. Sau đó người dùng sử dụng tính năng mời hoặc chia sẻ đến bạn bè truy cập vào bấm thích, comment hoặc share sang tường nhà mình. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự tạo ra một sự kiện trên Facebook. Đây là cách tăng like mà rất ít người biết nhưng lại vô cùng hiệu quả dù tốn công sức. Chỉ cần bạn vào Facebook sau đó tìm tới mục Sự kiện để Create. 

Tạo ra một sự kiện để thu hút like Facebook
Tạo ra một sự kiện để thu hút like Facebook

Ngoài ra, bạn hãy mời toàn bộ bạn bè hiện tại của mình trên Facebook tham gia cùng một sự kiện hoặc nhờ chính họ mời thêm người khác. Điều này sẽ giúp bạn tăng tương tác kèm lượt like lên đáng kể. Tuy nhiên phương pháp đó vẫn còn tồn tại nhiều điểm hạn chế. Vậy nên hiện giờ người dùng dần chuyển sang dùng phần mềm hack like Facebook cho Android hoặc các nền tảng khác. 

Các phần mềm hack like Facebook cho Android uy tín

Hiện tại trên mạng có rất nhiều phần mềm hack like Facebook cho Android được ra đời. Tuy nhiên không phải công cụ nào cũng sử dụng được hay thậm chí xuất hiện lên chỉ với mục đích lừa đảo là chính. Vậy nên bạn hãy tham khảo một vài phần mềm hack like Facebook cho Android uy tín dưới đây: 

Dùng hacklike.vn để hack like Facebook cho Android

Để hack like Facebook cho Android bằng phần mềm hacklike.vn bạn hãy làm như sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng truy cập đến trang chủ hacklike.vn sau đó chọn tính năng thích auto. Ở đây bạn có thể chọn ra bất kỳ bài đăng nào của mình trên tường hoặc từ người khác. 
 • Bước 2: Hoàn thành xong việc chọn tăng like cho bài viết mục tiêu, hacklike.vn sẽ hiển thị lên nội dung chỉ dẫn lấy Token Facebook. Từ đó bạn mới có thể thấy lượt thích trên tương bắt đầu tăng lên. 
 • Bước 3: Chọn lại bài viết mà mình muốn hack like -> Điền mã capcha và đợi phần mềm tự xử lý. 
Sử dụng phần mềm hack like facebook cho Android - Hacklike.vn
Sử dụng phần mềm hack like facebook cho Android – Hacklike.vn

Dùng App Hack Like Metal để tăng lượt thích Facebook

App Hack Like Metal là phần mềm hack like Facebook cho Android có ưu điểm về cấu hình nhẹ, full chức năng kèm tốc độ, cao. Ngoài ra cách thực hiện giống hết phía trên nên bạn chỉ cần biết tới tính năng nổi bật như sau: 

 • Nhận biết thống báo, nơi đưa tin và tin nhắn xuất hiện avatar của bạn. 
 • Trải nghiệm tương đối mượt mà và không chèn quảng cáo nên thao tác hack like cũng nhanh hơn. 
 • Người dùng được tùy chọn giao diện sử dụng phần mềm theo nhiều màu sắc khác nhau và cài thanh công cụ lên trình duyệt. 

Dùng phần mềm Hack Like FB Liker 

Đối với FB Liker, bạn có thể hack like trên bài viết, ảnh đăng tải lên Facebook đi kèm bình luận seeding. Tất cả mã thông báo từ các user thích đều được phần mềm auto dùng để tương tác cho bạn. 

Một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm FB Liker:  

 • Auto tăng lượt like từ các tài khoản người dùng tin cậy, không nick ảo. 
 • Tải xuống phần mềm rất đơn giản, nhanh chóng không bị lỗi. 
 • Các lượt like tăng lên hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả tiền.
 • Nhận lượt thích theo thời gian thực tế chỉ sau vài thao tác. 
 • Quảng cáo trên phần mềm hoàn toàn free. 
 • Giao diện của FB Liker rất thân thiện, dễ thao tác dù bạn mới dùng lần đầu tiên. 
 • Phần mềm chỉ yêu cầu bạn dán liên kết bài đăng hack like thay vì bắt nhập tài khoản mật khẩu gây nguy cơ mất nick như các phần mềm khác. 
Dùng phần mềm Hack Like FB Liker
Dùng phần mềm Hack Like FB Liker

Dùng dqhmedia.com tăng lượt thích trang cá nhân Facebook 

Để có thể sử dụng dqhmedia.com tăng lượt thích trang cá nhân Facebook, bạn hãy truy cập trang chủ phần mềm này rồi đăng ký. Tiếp đến bạn muốn thích hay auto bình luận thì chọn vào “thích / bình luận”. Ngoài ra người dùng có thể bỏ đi tính năng tự động để làm thủ công. 

Tiếp đến bạn lựa chọn bài viết mà mình muốn tăng like lên kèm con số mong muốn rồi click hack. Lúc này việc của bạn là ngồi chờ đợi trong vài phút để số lượng người thích tăng lên. 

Bên trên là các phần mềm hack like Facebook cho Android uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá vào những công cụ đó nếu không muốn để xảy ra lỗi tài khoản hay thậm chí bay luôn nick cá nhân nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *