Hé lộ cách kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube qua Paid2Youtube

kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhiều cách kiếm tiền trực tuyến. Một trong những kênh kiếm tiền trực tuyến hiệu quả mà bạn có thể tham khảo là youtube. Vậy làm thế nào để kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube nhanh chóng, hiệu quả? Khám phá chi tiết bên dưới bài viết của HackLike các bạn nhé!

Đối tượng có thể tăng thu nhập trên youtube

Tất cả chúng ta ai cũng có thể kiếm tiền bằng việc xem video hoặc đăng tải video lên youtube. Tuy nhiên, việc kiếm được một số tiền lớn, đòi hỏi bạn cần thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Đối với việc kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube, bạn có thể sử dụng Paid2youtube. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình sản xuất các video chất lượng, đăng tải và kiếm tiền từ video đó.

Cách kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube bằng Paid2youtube

Đầu tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách xem video trên youtube bằng Paid2youtube vô cùng đơn giản. Chi tiết sẽ được bật mí bên dưới.

Paid2Youtube là gì?

Paid2youtube là công ty con của Youtube và được mua lại từ năm 2006 bởi Google. Khi đó số tiền mà công ty này mua lại lên đến 1.65 tỷ USD. Đây cũng là một trong những kênh giúp bạn kiếm tiền hiệu quả và nhanh chóng nhờ tính nay paid to click. Có nghĩa là tính tiền dựa trên lượt nhấp. Để có thể kiếm được tiền từ Paid2youtube, bạn cần phải xem, bình luận và theo dõi những video được đăng tải trên nền tảng YouTube. 

Paid2Youtube
Paid2Youtube

Nếu mới bắt đầu thì bạn sẽ khá dè chừng vì sợ lừa đảo. Tuy nhiên, Paid2youtube được phát triển bởi đơn vị có tên tuổi nên độ tin cậy cao. Bạn sẽ được trả tiền đều đặn nhé!

Kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2youtube như thế nào?

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là xây dựng một kênh youtube có bản quyền. Sau đó tiến hành xem các video được đăng tải trên nền tảng này qua Paid2youtube. Để làm được, bạn cần tạo một tài khoản Paid2Youtube. Dưới đây sẽ là những bước thực hiện đơn giản:

 • Username: Tạo tên tài khoản có độ dài từ 3 – 15 ký tự, trong đó không có chứa ký các tự đặc biệt
 • Password: Tạo mật khẩu bảo mật đáp ứng điều kiện > 6 ký tự
 • Confirm password: xác nhận lại mật khẩu mà bạn đã tạo
 • Paypal: Cung cấp email của tài khoản Paypal để nhận tiền
 • Confirm Email Address: xác nhận lại email Paypal.
 • Youtube username: Điền tên tài khoản Youtube của bạn.

Bạn nhận được bao nhiêu tiền khi xem video?

Sau khi đã đăng ký thành công, các bạn có thể kiếm tiền ngay. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, Paid2Youtube hoạt động trên nguyên tắc Paid to click. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà người dùng có thể nhận được:

Cách kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube bằng Paid2youtube
Cách kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube bằng Paid2youtube
 • Surf videos: Bạn sẽ nhận được $0.005/click khi xem được 30s/video
 • Comment: Bạn sẽ được trả $0.1/click khi tiến hành bình luận trên video. Tuy nhiên, bạn chỉ được bình luận 1 lần/mỗi đoạn Video
 • Subscriber: Bạn sẽ nhận được $0.15/click khi đăng ký theo dõi và chỉ cần 1 click là được
 • Ratings: Bạn sẽ nhận được $0.01/click khi bình chọn ở hình bàn tay
 • Cheap ads: Bạn sẽ nhận được $0.001/click: Each nếu quảng cáo được load lên

Cách kiếm tiền trên youtube bằng cách bật chức năng kiếm tiền cho kênh 

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube

Đầu tiên, bạn cần sở hữu một kênh youtube. Nếu có sẵn thì có thể bỏ qua. Nếu chưa hãy theo dõi bài viết cách tạo kênh youtube đã được chia sẻ trước đó nhé.

Thiết lập kênh YouTube là bước đầu tiên để bật chế độ kiếm tiền
Thiết lập kênh YouTube là bước đầu tiên để bật chế độ kiếm tiền

Bước 2: Xây dựng kế hoạch đăng tải video

Tiến hành xác định rõ đối tượng người xem, thị trường mà bạn lựa chọn. Nếu muốn an toàn, bạn có thể lựa chọn các chủ đề đang hot, nằm ở mục trending. Sau đó bạn hãy tự tạo ra một xu hướng mới nhằm thu hút người xem.

Khi đăng tải bất kỳ video nào, bạn cần phải đầu tư về mặt nội dung và chất lượng hình ảnh. Điều này giúp bạn gây ấn tượng với người xem. Bên dưới là một số mẹo để video của bạn được nhiều người xem

 • Cần định hướng rõ ràng nhóm người xem mục tiêu
 • Tìm hiểu và nghiên cứu các chủ đề mà mình người xem yêu thích
 • Tạo lịch đăng để sản xuất video đều đặn mỗi ngày

Bước 3: Tiến hành bật tính năng kiếm tiền

Sau một thời gian thu hút lượt xem và theo dõi kênh, bạn thực hiện bật chế độ kiếm tiền:

 • Nhấn chọn biểu tượng tài khoản, sau đó chọn Creator Studio
 • Ở thành menu góc gái, bạn sẽ thấy chức năng “Kiếm tiền”. 
 • Tiếp đó, bạn chọn khai báo thông tin tài khoản Google Adsense
 • Tuy nhiên, để có thể kiếm được tiền từ các video, bạn cần phải đảm bảo điều kiện: 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem.

Bước 4: Đăng ký sử dụng tài khoản Google AdSense

Nếu đã được phê duyệt thì bạn có thể dễ dàng xem doanh thu mà mình đã kiếm được. Sau đó, các video mà bạn đăng tải sẽ được chèn thêm quảng cáo phù hợp.

Tiếp đó, bạn bấm chọn chức năng Monetization và tiến hành thiết lập các thông tin cho kênh của mình. Bấm Next và làm theo thông tin hướng dẫn. Bạn cần lưu ý một số chính sách của Google để có chiến lược phát triển hiệu quả nhé.

Bước 5: Bắt đầu đăng tải video

Để có thể kiếm được tiền thì video của bạn cần có nội dung sáng tạo, hình ảnh thu hút người xem. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ chính sách vi phạm trước khi upload. Nếu chắc chắn hơn, bạn có thể tham khảo các cách upload đúng để tránh vi phạm bản quyền. Từ đó có thể phát huy tối đa chức năng kiếm tiền.

Bắt đầu đăng tải video và kiếm thêm thu nhập
Bắt đầu đăng tải video và kiếm thêm thu nhập

Bước 6: Chạy quảng cáo nhằm tăng độ phổ biến của video

Bạn cũng có thể bỏ ra một khoản chi phí để quảng cáo cho các video của mình. Ngoài ra, để giảm thiểu chi phí, sau khi đã đăng tải clip bạn có thể chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc giới thiệu đến bạn bè, người thân để nhiều người tiếp cận hơn. 

Bước 7: Theo dõi kênh, phân tích số liệu và đưa ra hướng phát triển

Trong quá trình xây dựng kênh và bật chế độ kiếm tiền, bạn hãy theo dõi các số liệu nhằm đưa ra phân tích và hướng đi trong tương lai. Quan sát những nội dung mà người xem thích và lên kế hoạch thực hiện tương tự. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp về kiếm tiền bằng cách xem video trên youtube. Bên cạnh đó là cách kiếm tiền từ việc đăng tải các video. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn kiếm được số tiền khủng từ nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *