Bạn đã biết cách xóa trang trên facebook nhanh nhất chưa?

Hướng dẫn cụ thể cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại với 11 bước
Hướng dẫn cụ thể cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại với 11 bước

Trang Fanpage được Facebook được tạo ra để các cá nhân, tổ chức có thể tiến hành các chiến dịch quảng bá thương hiệu và truyền tải thông tin đến với số lượng lớn người dùng mạng xã hội.

Tuy nhiên, nếu như bạn không còn muốn sử dụng fanpage của mình và muốn xóa nó đi vì bất kỳ lý do gì. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách xóa trang trên facebook nhanh chóng, đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể tự thực hiện được.

Cách xóa trang trên facebook sử dụng máy tính bạn đã biết chưa?

Hướng dẫn nhanh cách xóa trang trên facebook bằng máy tính

Trước tiên, bạn mở ứng dụng Facebook trên máy tính rồi vào trang facebook mà mình muốn xóa. Sau đó, ngay tại nút 3 chấm bên phải màn hình, chọn vào Cài đặt Trang và gắn thẻ, bạn nhấn chọn vào Thông tin của Trang Facebook.

Cách xóa trang trên facebook sử dụng máy tính với các bước đơn giản
Cách xóa trang trên facebook sử dụng máy tính với các bước đơn giản

Tiếp theo, bạn lựa chọn dòng Vô hiệu hóa và xóa rồi chọn vào mục xóa trang. Sau đó, nhấn vào tiếp tục, rồi lại nhấn Tiếp tục một lần nữa. Sau đó, bạn tiến hành nhập mật khẩu Facebook của mình vào. Cuối cùng là lựa chọn “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình xóa trang trên facebook bằng máy tính.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa trang trên facebook bằng máy tính với 9 bước

Dưới đây là 9 bước hướng dẫn cách xóa Trang Facebook trên máy tính bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập vào ứng dụng Facebook trên trình duyệt máy tính của bạn.

Bước 2: Bạn lựa chọn vào trang fanpage Facebook mà mình muốn xóa.

Bước 3: Tại giao diện của trang Facebook, bạn lựa chọn vào dấu 3 chấm rồi nhấn vào mục Cài đặt Trang và gắn thẻ nằm ở góc dưới bên phải màn hình là có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Tại giao diện cài đặt, bạn lựa chọn vào phần thông tin của trang facebook.

Bước 5: Bạn tiếp tục lựa chọn vào mục vô hiệu hóa và xóa xuất hiện phía dưới cùng màn hình.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa trang trên facebook bằng máy tính với 9 bước
Hướng dẫn chi tiết cách xóa trang trên facebook bằng máy tính với 9 bước

Bước 6: Tại giao diện này, Facebook sẽ tiến hành hiển thị 2 mục cho bạn lựa chọn là Vô hiệu hóa Trang (có nghĩa là bạn vô hiệu hóa tạm thời fanpage) hoặc Xóa Trang (bạn tiến hành xóa vĩnh viễn trang facebook). Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được 1 trong 2 hình thức mà mình muốn rồi ấn Tiếp tục.

Bước 7: Tại đây, Facebook sẽ cho người dùng Tải thông tin của bạn xuống và Chuyển bản sao thông tin của bạn. Nếu bạn muốn lưu lại thông tin, bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 hình thức này và nhấn Tiếp tục.

Bước 8: Người dùng tiếp tục nhập mật khẩu Facebook cá nhân của mình vào rồi nhấn “Tiếp tục.”

Bước 9: Khi đã hoàn tất các bước như trên, Facebook sẽ tiến hành gửi thông báo Xác nhận xóa vĩnh viễn Trang để người dùng kiểm tra và thực hiện xác nhận lại một lần nữa, nhấn Tiếp tục nếu bạn chắc chắn sẽ xóa Trang Facebook này và hoàn tất quá trình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa trang trên facebook bằng máy tính mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Liệu rằng bạn đã biết cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại chưa?

Nếu bạn đang sử dụng smartphone nhưng lại chưa biết cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại thì hãy theo dõi nội dung dưới đây mà HackLike sẽ hướng dẫn.

Hướng dẫn nhanh cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại

Trước tiên, bạn mở ứng dụng facebook trên điện thoại rồi truy cập vào fanpage mà bạn muốn xóa. Sau đó, bạn lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư dưới cùng màn hình rồi tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt và chọn Cài đặt trang.

Tiếp theo, bạn tìm mục “Thông tin của Trang Facebook”, chọn “Access and control” rồi nhấn chọn Vô hiệu hóa và xóa. Khi ấn vào, màn hình sẽ hiển thị chọn “Vô hiệu hóa Trang hoặc Xóa Trang”. Sau đó, bạn chọn tiếp tục và chọn “Tiếp tục” nếu bạn không muốn lưu thông tin xuống.

Cuối cùng, bạn chỉ việc nhập mật khẩu Facebook cá nhân rồi lựa chọn “Tiếp tục” là hoàn tất các bước xóa trang trên facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cụ thể cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại với 11 bước

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại với 11 bước đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện:

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cá nhân của mình.

Bước 2: Bạn lựa chọn tài khoản fanpage mà bạn muốn xóa.

Bước 3: Sau đó, người dùng kéo màn hình xuống dưới cùng, chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 4: Bạn tiếp tục lựa chọn vào mục cài đặt.

Bước 5: Tại giao diện hiển thị của trang, bạn nhấn vào mục “Cài đặt trang”.

Bước 6: Người dùng tìm kiếm mục “Thông tin của Trang Facebook” và chọn và “Access and control” để tiến hành xóa fanpage mình muốn.

Bước 7: Cũng tại giao diện “Access and control”, bạn nhấn vào mục Vô hiệu hóa và xóa để tiếp tục quá trình xóa Trang Facebook.

Hướng dẫn cụ thể cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại với 11 bước
Hướng dẫn cụ thể cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại với 11 bước

Bước 8: Khi màn hình xuất hiện giao diện gồm 2 mục, bạn có thể lựa chọn Vô hiệu hóa Trang (Vô hiệu hóa tạm thời Trang của bạn) và Xóa Trang (Xóa vĩnh viễn), nhấp “Tiếp tục” sang bước tiếp theo.

Bước 9: Sau đó, tại giao diện Xóa Trang, bạn có thể tải thông tin của bạn xuống hoặc sao lưu sang các dịch vụ khác và nhấp “Tiếp tục” là được.

Bước 10: Tại đây, người dùng chỉ việc nhập Mật khẩu Facebook cá nhân của mình và ấn “Tiếp tục”.

Bước 11: Facebook sẽ thông báo lại một lần nữa để người dùng kiểm tra và tiến hành xác nhận chắc chắn xóa Trang này, chọn “Tiếp tục” để kết thúc quá trình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách xóa trang trên facebook bằng điện thoại khá đơn giản mà bạn có thể tham khảo để thực hiện.

Nếu muốn hủy xóa trang Facebook sẽ thực hiện các bước như thế nào?

Dưới đây là 3 bước nếu bạn muốn hủy xóa trang Facebook:

Bước 1: Người dùng cũng tiến hành truy cập vào Facebook và vào fanpage mà mình muốn hủy xóa trang. Ngay tại vị trí nằm ở phía trên bên phải màn hình, nhấn vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: Lúc này, Facebook sẽ hiển thị trên màn hình về thông báo: Trang [Tên Trang] đã được lên lịch để xóa trong vòng 14 ngày. Để hủy xác nhận xóa, người dùng hãy thực hiện nhấn vào nút Hủy, không xóa nằm ở cạnh. Sau đó, Facebook cũng sẽ gửi đến bạn một thông báo nữa để bạn xác nhận lại các thao tác của mình.

Bước 3: Facebook sẽ xuất hiện một bảng thông báo để tiến hành xác nhận mong muốn hủy xóa Trang đã được thực hiện thành công. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút OK là đã thực hiện xong các bước hủy xóa fanpage của mình.

Nếu muốn hủy xóa trang Facebook sẽ thực hiện các bước như thế nào?
Nếu muốn hủy xóa trang Facebook sẽ thực hiện các bước như thế nào?

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách xóa trang trên facebook nhanh nhất trên cả máy tính và điện thoại. Hy vọng với các bước chi tiết trên sẽ giúp bạn tự thực hiện các thao tác xóa hoặc hủy xóa fanpage của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *